Âm Nhạc

Âm Nhạc

Giữa tâm điểm hẹn hò Matt Liu, Hương Giang chuẩn bị ra mắt sản phẩm mới cùng 'trò cưng' Chấn Quốc?

Đậu Đậu
Chia sẻ

Hình ảnh mới nhất của Chấn Quốc khiến khán giả trông đợi vào một sản phẩm kết hợp cùng Hương Giang.

Kể từ sau chương trình Giọng hát Việt nhí 2019, khán giả hầu như rất hiếm khi nhìn thấy Hương Giang đồng hành cùng Chấn Quốc trong các hoạt động. Điều này có thể hiểu được khi Chấn Quốc vẫn còn đang đi học và Hương Giang thì lại quá bận rộn với nhiều dự án cá nhân.

Tuy nhiên mới đây, Chấn Quốc đã khiến khán giả không khỏi tò mò khi chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh đang có mặt tại văn phòng công ty của Hương Giang. Dường như Chấn Quốc và Hương Giang đã có một buổi gặp gỡ gần đây tại chính văn phòng "xịn sò" này. Chính điều này đã khiến khán giả và người hâm mộ vô cùng thích thú. Không ít ý kiến cho rằng, có thể Hương Giang và Chấn Quốc đang cùng nhau làm việc cho một dự án mới. Biết đâu sẽ là một sản phẩm âm nhạc đặc biệt của Chấn Quốc hoặc một dự án kết hợp bởi 2 cô trò thì sao?

Còn nhớ trước đây, Hương Giang và Chấn Quốc từng kết hợp cùng nhau trong sản phẩm Mẹ ơi đừng khóc. MV đã khai thác những góc khuất gia đình một cách chân thật, vừa vặn và không bị thái quá, cũng vì vậy mà cảm xúc sản phẩm mang lại không cần quá mạnh mẽ nhưng vẫn đủ khiến người xem cảm thấy nhói lòng.

Gần đây, câu chuyện tình cảm của Hương Giang và Matt Liu đang nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều ý kiến mong muốn nữ ca sĩ hãy nhanh chóng trở lại với âm nhạc, vì đã quá lâu rồi khán giả vẫn chưa được thưởng thức sản phẩm mới nào từ Hương Giang.

Xem thêm: Cư dân mạng đứng hẳn về phía Chấn Quốc trước ồn ào hát lại 'Sóng gió': 'Cậu bé không hề có lỗi!'

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

BÌNH LUẬN