Âm Nhạc

Âm Nhạc

Cư dân mạng đứng hẳn về phía Chấn Quốc trước ồn ào hát lại 'Sóng gió': 'Cậu bé không hề có lỗi!'

Đậu Đậu
Chia sẻ

Khá nhiều ý kiến cho rằng, việc phần trình diễn của Chấn Quốc bị dislike nhiều như vậy có liên quan đến ồn ào bản quyền Sóng gió cách đây không lâu.

Mới đây, đoạn clip ghi lại phần trình diễn ca khúc Sóng gió của Chấn Quốc (Giọng hát Việt nhí 2019) đã thu hút khá nhiều sự chú ý từ khán giả. Tuy nhiên, trái với sự ủng hộ tuyệt đối khi Chấn Quốc thể hiện ca khúc này tại sân khấu Giọng hát Việt nhí, phần trình diễn lần này bất ngờ nhận về rất nhiều phản ứng tiêu cực. Cụ thể, đoạn clip đã nhận về lượng dislike khá lớn, áp đảo hoàn toàn so với lượng like.

Khá nhiều ý kiến cho rằng, việc phần trình diễn của Chấn Quốc bị dislike nhiều như vậy có liên quan đến ồn ào bản quyền Sóng gió cách đây không lâu. Cụ thể, sau khi trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip K-ICM tập luyện cho Chấn Quốc hát Sóng gió, thì mẹ Jack đã bất ngờ "đăng đàn" ám chỉ có người sử dụng ca khúc của con trai mình nhưng không đề tên tác giả. K-ICM sau đó cũng đã lên tiếng khẳng định rằng "bản quyền ca khúc thuộc ICM. Ai thắc mắc gì gửi mail cho công ty nhé".

Quay lại với câu chuyện của Chấn Quốc, rất nhiều khán giả đã lên tiếng bênh vực cậu bé. Theo đó, đa số ý kiến cho rằng, đây là ồn ào của K-ICM và Jack, còn Chấn Quốc không hề liên quan gì đến chuyện này để phải nhận những sự chỉ trích như vậy. Công bằng mà nói, phần thể hiện từ Chấn Quốc vẫn khá ấn tượng, cảm xúc mang lại không hề kém cạnh thời điểm bùng nổ trên sân khấu Giọng hát Việt 2019.

Xem thêm: Vắng Jack, Sóng gió từ K-ICM và Chấn Quốc liệu có chinh phục được khán giả?

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

BÌNH LUẬN