Âm Nhạc

Đây là girlgroup Kpop đầu tiên được mời tham dự buổi phỏng vấn của Grammy

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Girlgroup này đã có buổi giao lưu cùng với phóng viên của Grammy về những hoạt động nổi bật trong năm qua.

Thời gian qua, lễ trao giải danh giá của quốc tế Grammy đã rục rịch tái khởi động khi công bố loạt đề cử của các giải thưởng năm nay. Trong đó, Kpop vinh dự có một đại diện xuất hiện trong đề cử là boygroup BTS. Niềm vui cho fan âm nhạc xứ Kim Chi chưa dừng lại ở đó khi mới đây, đã có girlgroup Kpop đầu tiên được mời tham dự buổi phỏng vấn của Grammy. Đó chính là nhóm nhạc nữ GFriend

GFriend là girlgroup Kpop đầu tiên được mời tham dự buổi phỏng vấn của Grammy.
Nhóm GFriend.

Cụ thể, GFriend là girlgroup Kpop đầu tiên được mời tham dự buổi phỏng vấn của Grammy khiến fan rất bất ngờ khi chương trình công bố đoạn video của nhóm. Đơn vị thực hiện buổi phỏng vấn này là Grammy Museum's Mini Masterclass, có liên quan đến lễ trao giải Grammy. Đây là một chuỗi phỏng vấn nơi các nghệ sĩ, nhân viên ngành công nghiệp âm nhạc và nhạc sĩ nói về việc âm nhạc có ảnh hưởng đến giới trẻ.

Đơn vị thực hiện buổi phỏng vấn này của GFriend là Grammy Museum's Mini Masterclass, có liên quan đến lễ trao giải Grammy.
GFriend đã tham gia phỏng vấn của Grammy Museum's Mini Masterclass - nơi các nghệ sĩ, nhân viên ngành công nghiệp âm nhạc và nhạc sĩ nói về việc âm nhạc có ảnh hưởng đến giới trẻ.

GFriend vinh dự là là nhóm nhạc nữ Kpop đầu tiên tham gia cuộc phỏng vấn đặc biệt với Mark Conklin , giám đốc chương trình và quan hệ nghệ sĩ tại Trung tâm Grammy Museum Experience Prudential. Các thành viên đã nói về nhiều chủ đề khác nhau, bao gồm những phẩm chất cần thiết để thành công trong công việc, nơi họ lấy cảm hứng âm nhạc và lời khuyên cho các sinh viên học nhạc.

GFriend vinh dự là là nhóm nhạc nữ Kpop đầu tiên tham gia cuộc phỏng vấn đặc biệt với Mark Conklin , giám đốc chương trình và quan hệ nghệ sĩ tại Trung tâm Grammy Museum Experience Prudential.

Đầu tiên, họ đề cập đến những phẩm chất và đặc điểm của một cá nhân để thành công trong ngành công nghiệp âm nhạc. Sowon trả lời: "Tôi vẫn còn một chặng đường dài phía trước, nhưng tôi nghĩ việc phát triển kỹ năng phù hợp là điều quan trọng nhất. Điều bắt buộc là phải thoát ra khỏi vùng an toàn của bạn và trở thành người cải thiện và tiến bộ từng ngày".

Sowon.

Các thành viên cũng chia sẻ điều họ yêu thích nhất khi làm công việc này, Yerin chia sẻ: "Việc chúng tôi có thể giới thiệu và mang đến nhiều concept khác nhau cho người hâm mộ là điều mà tôi yêu thích nhất".

Yerin.

Cuối cùng, các thành viên của GFriend đã để lại lời khuyên cho các bạn sinh viên trẻ có ước mơ trở thành nghệ sĩ. Yuju nói: "Sẽ rất vô vị khi cảm thấy tự hào quá mức về một điều gì đó đã hoàn thành tốt hay chán nản vì một sai lầm mắc phải. Hãy suy nghĩ và phân tích những thiếu sót của bạn nhưng cũng đừng quên nhận thức được điểm mạnh của bạn". SinB nói thêm: "Sự tự tin bắt nguồn từ việc yêu bản thân. Vì vậy, hãy yêu bản thân mình thật nhiều!".

Yuju.
SinB.

Hãy cùng theo dõi và ủng hộ nhóm GFriend trong thời gian tới!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

Tin mới nhất