Âm Nhạc

Âm Nhạc

Giọng hát của Hòa Minzy trong sân khấu mới nhất hậu COVID-19: Liệu có bị thay đổi nghiêm trọng?

Thụy Hân
Chia sẻ

Sau khi Hòa Minzy chia sẻ về việc bị ảnh hưởng hậu COVID-19, giọng hát của nữ ca sĩ là điều được các fan quan tâm nhiệt tình.

Thời gian qua, đã có không ít ca sĩ Vpop chia sẻ về câu chuyện giọng hát, chất giọng bị ảnh hưởng nặng nề sau khi bị COVID-19 khiến fan lo lắng ít nhiều. Gần đây nhất, Hòa Minzy cũng tiết lộ sau khi âm tính thì liên tục hát bị hụt hơi, lên nốt không tới và liên tục thở gấp sau khi hát nốt cao. 

Chia sẻ này của Hòa Minzy cũng khiến khán giả và fan lo lắng lẫn quan tâm về giọng hát hiện tại của của nữ ca sĩ ra sao. Chính vì thế, đoạn clip cho thấy giọng hát của Hòa Minzy trong sân khấu mới nhất hậu COVID-19 nhận được rất nhiều sự chú ý. 

Giọng hát của Hòa Minzy trong sân khấu mới nhất hậu COVID-19 được quan tâm nhiệt tình.

Cụ thể, sau thông báo về tình trạng sức khỏe hậu COVID-19, Hòa Minzy cũng đã góp mặt tại một chương trình âm nhạc. Vì đây là một sân khấu trình diễn live nên khán giả có thể dễ dàng nghe được rõ giọng của Hòa Minzy. Cô nàng mang đến nhiều tiết mục, trong đó bản cover Phía sau một cô gái gây xôn xao nhất nhì. 

Chia sẻ của Hòa Minzy về giọng hát hậu COVID-19.
Hòa Minzy.

Phía sau một cô gái là một bản ballad đầy da diết với những nốt cao trải khắp bài. Đoạn clip được fan chia sẻ ghi nhận khoảnh khắc Hòa Minzy phiêu điệp khúc của bài đầy cảm xúc. Chất giọng ngọt ngào, ấm áp vẫn còn đó và vẫn còn sự du dương nội lực đặc trưng của cô nàng.  

Tuy nữ ca sĩ chia sẻ cột hơi dễ bị hụt hậu COVID nhưng Hòa Minzy cũng đã cố gắng hết sức để chạm đúng nốt và không gây chênh phô cho phần thể hiện.

Đoạn clip Hòa Minzy lên nốt cao khi cover Phía sau một cô gái này cũng nhanh chóng được người hâm mộ chia sẻ. Nghe được giọng hát của Hòa Minzy thế này, các fan cũng an tâm phần nào hơn về tình trạng sức khỏe của nữ ca sĩ. Họ cũng mong cô sớm tái xuất đường đua Vpop sau thời gian dài im ắng.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới nhất về Hòa Minzy trong tương lai!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN