Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hậu ồn ào chia tay bạn trai thiếu gia, Hòa Minzy để lộ hint quay MV tái xuất?

Thụy Hân
Chia sẻ

Phải chăng Hòa Minzy đã sẵn sàng để quay trở lại làng nhạc sau thời gian vắng bóng?

Thời gian qua, tin tức Hòa Minzy và bạn trai thiếu gia chính thức "đường ai nấy đi" đã gây xôn xao và bàn tán không ít với cư dân mạng. Và khi mọi chuyện dần lắng xuống cũng là lúc nữ ca sĩ quay trở lại với cuộc sống và công việc của mình. 

Mới đây, dân tình và người hâm mộ không khỏi rần rần khi Hòa Minzy để lộ hint quay MV tái xuất hậu ồn ào chia tay bạn trai trên mạng xã hội. 

Hòa Minzy để lộ hint quay MV tái xuất hậu ồn ào chia tay bạn trai?

Cụ thể, mới đây, Hòa Minzy để lộ hint quay MV tái xuất hậu ồn ào chia tay bạn trai thông qua story Instagram cá nhân của mình. Ở một story đầu được nữ ca sĩ đăng tải lúc gần 5h sáng khi đang ngồi trong phòng make up. Hòa Minzy cũng ghi kèm chú thích: "Chăm chỉ hăng say, vậy may sẽ đến". 

Hòa Minzy
Story đầu tiên của Hòa Minzy.

Và sau đó, Hòa Minzy đăng thêm một tấm ảnh khác cũng lên story chỉ với biểu tượng hình trái tim. Trong tấm ảnh này, nữ ca sĩ đang tranh thủ xem lại kịch bản trong khi nhân viên đang chỉnh trang lại tóc cho cô. Phía sau Hòa Minzy là một dàn máy quay và ê-kíp đã sẵn sàng cho một buổi ghi hình. 

Story tiếp theo.

Quản lý của Hòa Minzy cũng đăng tải tấm ảnh này với dòng caption "On set with Hòa Minzy". Từ những chi tiết này đã khiến dân tình dấy lên đồn đoán nữ ca sĩ đang tất bật chuẩn bị cho một MV mới. Vì cô không để rõ thông tin nên tất cả chỉ là sự tò mò cũng như nghi ngờ của fan.

Các fan đã đứng ngồi không yên với hai chiếc story này.

Sản phẩm âm nhạc gần nhất mà Hòa Minzy đã phát hành là Không thể cùng nhau suốt kiếp vào năm 2020. Đây là bản ballad mà Mr Siro sáng tác cho Hòa Minzy với nội dung cho đến bối cảnh MV đều là một câu chuyện tình buồn. Vì đã vắng bóng làng nhạc khá lâu nên tất nhiên người hâm mộ cũng rất chờ đợi sự trở lại của nữ ca sĩ.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về Hòa Minzy trong tương lai! 

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN