Âm Nhạc

Giá vé concert BTS bị đẩy lên nửa tỷ đồng: Netizen la ó, yêu cầu làm rõ

An Nhiên
Chia sẻ

Một cái giá "hết hồn" cho vé concert!

Thời gian qua, thông tin nhóm nhạc BTS sẽ mang concert trực tiếp đến Mỹ sau 2 năm tạm ngưng do dịch COVID-19 đã nhận nhiều sự chú ý. Phía ban tổ chức cũng đã bắt đầu bán vé cho các đêm diễn này của BTS. Và điều đặc biệt là BTS đã "cháy vé" cả 4 đêm concert 2021 trực tiếp tại Mỹ. Theo đó, Permission To Dance On Stage - LA sẽ diễn ra trong 4 ngày, bao gồm 27 - 28/11 và 1 - 2/12/2021 tại sân vận động SoFi ở Los Angeles, California, Mỹ. Được biết, đây cũng là nơi sẽ diễn ra Super Bowl 2022. 

Thông báo tổ chức concert trực tiếp của nhóm.

Cụ thể, theo trang bán vé Ticketmaster thông báo qua Twitter, BTS đã "cháy vé" cả 4 đêm concert 2021 trực tiếp tại Mỹ. Lượng mua trước vé dành cho past purchaser và Verified Fan concert Permission To Dance On Stage của BTS chiếm thế thượng phong. Show diễn tại LA đã bán sạch vé và loại vé thường sẽ không mở bán theo kế hoạch.

Việc số vé concert đã được tẩu tán hết trong chốc lát đã khiến cho giá vé concert tổ chức tại sân vận động SoFi bị đẩy lên cao đến chóng mặt ở thị trường bán lại. Được biết, người mua phải chi thêm ít nhất 400 USD (khoảng 9.1 triệu đồng) để mua lại vé. Trong khi đó, giá bán lại vé ở những khu vực có tầm nhìn đẹp hơn có khi lên tới hàng chục nghìn USD, cao nhất khoảng... 25.887 USD (khoảng 589 triệu VND). Chưa dừng lại ở đó, vé khu vực đẹp còn yêu cầu phải mua theo cặp, hoặc mua theo số lượng 4 người... Hàng loạt yêu cầu được đặt ra khiến tình cảnh mua vé trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

Người hâm mộ đưa ra phản hồi về việc mua vé.

Các fan hâm mộ của nhóm đã phản ánh vấn đề với trang bán vé Ticketmaster. Trước đó, trang này có nêu điều khoản: "vé không được bán lại với số tiền vượt quá mệnh giá gốc của vé mà không có sự đồng ý bằng văn bản từ nhà phát hành". Tuy nhiên, một số người "thử" bán lại vé của mình trên Ticketmaster với giá gốc lại không thành công. Họ bị buộc phải định giá vé cao hơn mức ban đầu mới "nhượng" lại được vé.

Chia sẻ của người hâm mộ về việc này.

Hiện fan của BTS đang rất mong chờ Ticketmaster sớm có phản hồi trước sự việc để ngăn chặn tình trạng trục lợi từ bán lại vé. Nhiều cư dân mạng cho biết, đây là concert đầu tiên sau 2 năm tạm ngưng vì dịch bệnh của BTS nên không thể có hành động "ép giá" quá mức như vậy.

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

Tin mới nhất