Âm Nhạc

Âm Nhạc

Xem tạo hình trở lại của GFRIEND, fan chỉ biết ái ngại: 'Tính làm phim kinh dị hay gì?'

Nhật Hạ
Chia sẻ

GFRIEND tung photo concept ma mị cho lần trở lại này của mình

Là 1 trong những “nhóm nhạc mùa hè” của Kpop, GFRIEND khiến các fan hâm mộ thích thú khi “thả thính” về màn “tái xuất” của mình vào tháng 7 tới. Cùng những hứa hẹn về những khía cạnh mới, các cô nàng khiến nhiều người không khỏi “đoán già đoán non” về những thay đổi đặc biệt trong lần trở lại này. Chưa dừng ở đó, mới đây GFRIEND tiếp tục khiến các fan hâm mộ phấn khích khi tung photo concept đầy ma mị và bí ẩn.

Cụ thể GFRIEND sẽ chính thức “tái xuất” đường đua Kpop vào ngày 13/7 tới với mini album mang tiêu đề 回: SONG OF THE SIRENS. Được biết đây là phần tiếp theo của 回:LABYRINTH . Theo nhiều nguồn tin, GFRIEND thành việc quay MV ca khúc chủ đề. Từng nổi tiếng với những ca khúc mùa hè sôi động và màu sắc như Summer Rain, Sunny Summer...bởi vậy các fan hâm mộ không khỏi tò mò về màu sắc mà các cô gái mang đến trong lần trở lại này. Tuy nhiên, những photo concept mới nhất của GFRINED khiến nhiều người tin rằng đây sẽ là mùa hè thực sự khác biệt đối với các cô gái.

Concept bí ẩn và ma mị này của GFRIEND nhanh chóng nhận được những phản hồi tích cực từ khán giả và các fan hâm mộ. Liệu đây có phải là cú “lột xác” thực sự của các cô gái như đã hứa hẹn. Có thể dễ dàng nhận thấy sự thay đổi về hình ảnh của GFRIEND trong những năm gần đây khi các cô gái đang dần thể hiện sự trưởng thành của mình trong cả âm nhạc và concept. Tuy chưa rõ các cô gái sẽ mang đến điều đặc biệt gì vào ngày 13/7 tới  nhưng chắc chắn giờ đây khán giả và các fan hâm mộ đang mong chờ vào sự trở lại của GFRINED hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, việc dưới trướng của Big Hit Entertainment cũng khiến nhiều người hoang mang lo lắng rằng liệu MV mới này của GFRIEND có trở thành 1 Movie Video bất đắc dĩ với độ dài hàng chục phút như đàn em TXT không? Cùng tiếp tục theo dõi và chờ đợi mà “tái xuất” của các cô nàng nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Hạ

BÌNH LUẬN