Âm Nhạc

Sau tour diễn đầu tiên, GERDNANG tức tốc đến Quảng Bình giúp đỡ hơn 90 trẻ em khó khăn, khuyết tật

Thanh Phúc
Chia sẻ

Như ý nghĩa mà NERD TOUR hướng đến, GERDNANG sẽ trích doanh thu từ tour diễn này để hỗ trợ các em học sinh miền Trung trở lại trường học tươm tất hơn trong dự án Cho em đi học.

Trong NERD TOUR vừa qua, GERDNANG đã mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho người nghe qua từng đêm diễn. Bữa tiệc âm nhạc mà nhóm mang đến vừa mãn nhãn, mãn tai, khi trình diễn loạt hit đình đám như: Cua, Donkihote, Phải là yêu, Chơi, Là vì ai. Mỗi đêm diễn, nhóm đều có sự đầu tư hoành tráng, chuyên nghiệp. Từ việc remix lại bài hát gốc đến hiệu ứng âm thanh, ánh sáng để mang lại trải nghiệm mới mẻ cho khán giả.

Sau tour diễn đầu tiên, GERDNANG tức tốc đến Quảng Bình giúp đỡ hơn 90 trẻ em khó khăn, khuyết tật Ảnh 1

Nhiều ý kiến của người hâm mộ đều cảm nhận tour diễn là một đại tiệc âm nhạc đúng nghĩa và cảm thấy chưa đủ vì tour quá ngắn. Cộng đồng fan của GERDNANG hy vọng nhóm sẽ sớm có tour diễn và sản phẩm mới. GERDNANG bày tỏ khi kết thúc tour: “Cảm giác của nhóm sau NERD TOUR thật sự rất tuyệt vời. NERD TOUR chính là bàn đạp để nhóm nỗ lực làm việc hơn nữa để mang tới nhiều ca khúc và tour diễn hơn tới khán giả. GERDNANG cảm ơn khán giả đã ủng hộ hành trình vừa qua và mong những sản phẩm âm nhạc sắp tới sẽ luôn nằm trong playlist yêu thích của mọi người".

Sau tour diễn đầu tiên, GERDNANG tức tốc đến Quảng Bình giúp đỡ hơn 90 trẻ em khó khăn, khuyết tật Ảnh 2

Đến hiện tại, GERDNANG đã chứng tỏ độ hút của mình khi “sold-out” vé tại tất cả các đêm diễn. Ngoài ra, các vật phẩm lưu niệm của GERDNANG cũng cháy hàng. Các màn trình diễn chứng tỏ khả năng live như “nuốt đĩa” của GERDNANG và làm chủ sân khấu với hàng nghìn khán giả. Xuyên suốt tour, cũng có không ít khó khăn hay sự cố nhưng nhóm vẫn xử lý gọn để không ảnh hưởng đến lịch trình.

Sau tour diễn đầu tiên, GERDNANG tức tốc đến Quảng Bình giúp đỡ hơn 90 trẻ em khó khăn, khuyết tật Ảnh 3
Sau tour diễn đầu tiên, GERDNANG tức tốc đến Quảng Bình giúp đỡ hơn 90 trẻ em khó khăn, khuyết tật Ảnh 4

Như ý nghĩa mà NERD TOUR hướng đến, GERDNANG sẽ trích doanh thu từ tour diễn này để hỗ trợ các em học sinh miền Trung trở lại trường học tươm tất hơn trong dự án Cho em đi học. Ngay khi kết thúc tour, GERDNANG đã đến Quảng Bình để hỗ trợ cho trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật Mái ấm Hy vọng thuộc Tu viện Mến Thánh giá Hướng Phương - nơi mà gần hơn 90 đứa trẻ mồ côi khuyết tật đang sinh sống và học tập. Nhóm đã trao tặng sách vở, ba-lô, dụng cụ học tập và tủ lạnh, lò vi sóng cho các em nơi đây.

Sau tour diễn đầu tiên, GERDNANG tức tốc đến Quảng Bình giúp đỡ hơn 90 trẻ em khó khăn, khuyết tật Ảnh 5

GERDNANG chia sẻ: “Sau chuyến đi, GERDNANG cảm nhận rằng giúp đỡ các em nhưng chúng mình cũng là người được nhận lại rất nhiều. Chúng tôi được thấy sự hạnh phúc, vui vẻ nở trên môi các em và đó cũng chính là những món quà vô giá GERDNANG được đón nhận. Nhóm hy vọng sẽ có nhiều chuyến đi hơn nữa để có thể góp sức giúp đỡ nhiều hơn cho các em học sinh. Những cảm xúc sau chuyến đi thực sự khiến nhóm có động lực để làm việc nhiều hơn và đóng góp sức trẻ cho cộng đồng. Cho em đi học vẫn sẽ tiếp tục duy trì với tất cả khả năng của nhóm”.

Sau tour diễn đầu tiên, GERDNANG tức tốc đến Quảng Bình giúp đỡ hơn 90 trẻ em khó khăn, khuyết tật Ảnh 6
Sau tour diễn đầu tiên, GERDNANG tức tốc đến Quảng Bình giúp đỡ hơn 90 trẻ em khó khăn, khuyết tật Ảnh 7

Những bản Rap Love đầy sôi động đã khiến hội fangirl “xỉu up xỉu down”, GERDNANG dành tặng trong tour diễn này như lời cảm ơn khán giả đã “cháy” hết mình trong hành trình vừa qua của cả của nhóm ở khắp ba miền đất nước. Điều này càng đẩy sự mong chờ của mọi người lên cao hơn với những dự án sắp tới của GERDNANG.

Sau tour diễn đầu tiên, GERDNANG tức tốc đến Quảng Bình giúp đỡ hơn 90 trẻ em khó khăn, khuyết tật Ảnh 8

Xem thêm: HIEUTHUHAI và GERDNANG trích lợi nhuận tour diễn đầu tiên gây quỹ giúp đỡ trẻ em miền Trung

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

Tin mới nhất