Âm Nhạc

HIEUTHUHAI và GERDNANG trích lợi nhuận tour diễn đầu tiên gây quỹ giúp đỡ trẻ em miền Trung

Thanh Phúc
Chia sẻ

"Khoản tiền chúng mình quyên góp được sẽ được GERDNANG đến trao tận nơi ở các trường học miền Trung và chúng mình sẽ sử dụng một phần để mua sách vở, bàn, ghế cho các em học sinh".

Như đã thông báo trước đó, HIEUTHUHAI (King of Rap) và GERDNANG sẽ tổ chức tour diễn đầu tiên trong sự nghiệp cũng như kết hợp gây quỹ từ thiện Cho em đi học để giúp đỡ cho các hoàn cảnh khó khăn tại miền Trung.

HIEUTHUHAI và GERDNANG trích lợi nhuận tour diễn đầu tiên gây quỹ giúp đỡ trẻ em miền Trung Ảnh 1

Đại diện GERDNANG cho biết: "Chúng mình biết ai cũng đều đang cố gắng trong khả năng của bản thân để khắc phục tình trạng này. Vì vậy, GERDNANG sẽ trích một khoản tiền từ các đêm diễn trong tháng 11 đóng góp tới miền Trung thân yêu. 

Bên cạnh đó, tụi mình sẽ mở bán USB kèm Keychain được design với biểu tượng GERDNANG. Tất cả số tiền các bạn mua USB sẽ được sung quỹ Cho em đi học để giúp đỡ các em nhỏ. Những chiếc USB đặc biệt này sẽ được bán với số lượng giới hạn ở quầy booth trước các đêm diễn và bán online.

Khoản tiền chúng mình quyên góp được sẽ được GERDNANG đến trao tận nơi ở các trường học miền Trung và chúng mình sẽ sử dụng một phần để mua sách vở, bàn, ghế cho các em học sinh. Đó cũng là lí do GERDNANG đặt tên quỹ ủng hộ là Cho em đi học".

HIEUTHUHAI và GERDNANG trích lợi nhuận tour diễn đầu tiên gây quỹ giúp đỡ trẻ em miền Trung Ảnh 2

Tuy vậy, hiện tại có không ít ý kiến tiêu cực về việc nghệ sĩ đứng ra quyên góp, gây quỹ để giúp đỡ đồng bào miền Trung. Các cuộc tranh luận liên tục nổ ra trên khắp các diễn đàn mạng xã hội. Với dự án lần này, HIEUTHUHAI hoàn toàn không lo lắng với những bình luận tiêu cực: “Những tiêu cực đó cũng không bằng những hy sinh, mệt mỏi mà người dân miền Trung đang phải gánh chịu. GERDNANG chỉ cố gắng hết sức trong khả năng của nhóm để góp sức hỗ trợ cộng đồng, nhất là các em học sinh khi quay trở lại trường dù còn nhiều khó khăn”.

Ngoài ý nghĩa nhân văn đó, cũng phải nhắc đến việc GERDNANG cũng là một trong số nhóm Rap/Hip Hop đầu tiên tổ chức tour diễn qua các trường đại học tại Việt Nam. Điều này cũng đánh dấu bước chuyển mình, vượt qua ranh giới Underground mở rộng tầm phủ sóng của nhóm. Thành viên MANBO nói thêm: “Đúng là chúng tôi có áp lực phải làm sao để mang đến nhiều màn trình diễn tốt cho khán giả. Còn việc được mọi người đón nhận rộng khắp thì phụ thuộc vào may mắn nữa. Mỗi thành viên của GERDNANG vẫn cố gắng từng ngày, tự áp lực với chính mình để khán giả đón nhận âm nhạc của nhóm hơn”.

HIEUTHUHAI và GERDNANG trích lợi nhuận tour diễn đầu tiên gây quỹ giúp đỡ trẻ em miền Trung Ảnh 3

Xem thêm: Noo Phước Thịnh cùng HIEUTHUHAI - RichChoi mang 'Tôi là một ngôi sao' thiêu đốt sàn đấu King Of Rap

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

Tin mới nhất