Âm Nhạc

Âm Nhạc

Gặp sự cố với chiếc micro, Chi Dân vội 'cầu cứu' khán giả

Bình Nguyên
Chia sẻ

Cách xử lý sự cố của Chi Dân khiến nhiều người thích thú!

Mới đây, trong một đêm diễn của mình, Chi Dân đã trở thành tâm điểm của sự chú ý khi bất ngờ gặp phải sự cố với chiếc micro trên tay. Cụ thể, trên nền nhạc đang phát vang, chiếc micro trên tay của Chi Dân lại không sử dụng được khiến nam ca sĩ liên tục chỉnh lại micro nhưng không có kết quả. 

Gặp sự cố với chiếc micro, Chi Dân vội 'cầu cứu' khán giả Ảnh 1

Ngay khi thấy nam ca sĩ gặp phải sự cố trên, khán giả bên dưới, đặc biệt là các fan của Chi Dân đã nhanh trí hát giúp nam ca sĩ phần lời còn đang bỏ dở. Nhận thấy "vô phương cứu chữa" với chiếc micro, Chi Dân đành phải tiếp tục đưa tay làm tín hiệu để khán giả hát giúp mình phần lời bài hát. 

Gặp sự cố với chiếc micro, Chi Dân vội 'cầu cứu' khán giả Ảnh 2

Sau đó, Chi Dân đã được lực lượng bảo vệ mang một chiếc micro khác lên thay thế để khắc phục tình huống này. Nhận được chiếc micro với chất lượng âm thanh tốt, Chi Dân tiếp tục phần trình diễn của mình. 

Gặp sự cố với chiếc micro, Chi Dân vội 'cầu cứu' khán giả Ảnh 3

Chi Dân sinh năm 1989 ở Kiên Giang, nam ca sĩ chủ yếu theo đuổi dòng nhạc pop ballad và rất thành công tại thị trường nhạc Việt hiện tại. Đặc biệt, Mất trí nhớ là ca khúc đã giúp tên tuổi ca sĩ đến gần hơn với khán giả. Ngoài ra, Chi Dân cũng sở hữu gia tài những bản hit khác như: Điều anh biết, 1234... 

Thời gian gần đây, âm nhạc của Chi Dân có dấu hiệu đi lùi so với thị trường nên độ phủ sóng của nam ca sĩ cũng không còn nhiều như trước.

Gặp sự cố với chiếc micro, Chi Dân vội 'cầu cứu' khán giả Ảnh 4

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Chi Dân!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN