Âm Nhạc

Âm Nhạc

Gần 75 nghìn người ký tên yêu cần đưa Soojin quay lại (G)I-DLE sau scandal bắt nạt học đường

Khánh Ngọc - CTV
Chia sẻ

Sau khi công ty quản lý thông báo Soojin rời nhóm, hàng chục nghìn người gửi kiến nghị yêu cầu cô nàng trở lại.

Mới đây, người hâm mộ vô cùng ngỡ ngàng khi công ty quản lý của (G)I-DLE thông báo thành viên Soojin sẽ rời nhóm. Cube Entertainment cho biết: "Đầu tiên chúng tôi xin gửi lời xin lỗi vì đã gây nhiều quan ngại liên quan đến vụ tranh cãi của nghệ sĩ công ty chúng tôi, Seo Soojin. Hôm nay, chúng tôi xin chính thức thông báo rằng Soojin sẽ rời nhóm (G)-IDLE".

Soojin rời (G)I-DLE sau cáo buộc bắt nạt học đường Ảnh 1

Từ nay về sau, (G)-IDLE sẽ hoạt động với 5 thành viên. "Chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng hết sức và dành sự ủng hộ không đổi để nhóm có thể mang đến cho mọi người một hình ảnh trưởng thành hơn của (G)-IDLE cả về mặt âm nhạc lẫn biểu diễn” - công ty quản lý đưa ra phản hồi chính thức.

Soojin rời (G)I-DLE sau cáo buộc bắt nạt học đường Ảnh 3

Được biết, từ tháng 3, Soojin đã ngừng hoạt động sau khi đối mặt với nhiều cáo buộc liên quan đến việc bắt nạt bạn học cấp 2. Cô nàng nhận sự chỉ trích vô cùng gay gắt từ cư dân mạng khi nữ diễn viên Seo Shin Ae cũng lên tiếng ẩn ý. Dù thời điểm đó, cả Soojin lẫn Cube Entertainment đều phủ nhận, không mấy ai đứng về phía cô nàng.

Dù phủ nhận việt bắt nạt học đường, nữ thần tượng lại thừa nhận mình từng mặc trang phục không phù hợp, cãi nhau với bạn thân qua điện thoại và hút thuốc khi còn trẻ, thậm chí tuyên bố nếu có chuyện bắt nạt thật thì cô sẽ rời nhóm.

Sau khi thông báo rời nhóm của Soojin được đăng tải, nhiều người hâm mộ bày tỏ sự tiếc nuối và tìm mọi cách nhằm đưa Soojin trở lại. Một đơn kiến nghị được lập ra để đòi lại công bằng cho nữ thần tượng, nội dung yêu cầu công ty cho Soojin quay lại nhóm. 

Trang kiến nghị yêu cầu Soojin quay về.

"Chúng tôi muốn Soojin quay trở lại. Cô ấy không xứng đáng để nhận những điều như thế. Cho dù cô ấy từng mắc sai lầm, loại Soojin ra khỏi nhóm không phải là một giải pháp! (G)I-DLE sẽ mãi mãi là 6 người. Đưa Soojin trở lại đi Cube! Cho chúng tôi một lời giải thích! Công bằng dành cho Soojin!" - nội dung đơn kiến nghị yêu cầu công ty giải quyết sự việc.

Nội dung gốc của đơn kiến nghị.

Lá đơn còn viết: "Soojin bị đặt điều trong vụ cáo buộc bắt nạt học đường (thứ đã diễn ra nhiều năm trước) và đánh nhau với bạn khi 12 tuổi. Có nực cười không khi loại một ai đó ra khỏi nhóm chỉ vì chuyện này? Chúng tôi không nhận được bất kì lời giải thích nào, Soojin thậm chí còn chưa được phát biểu. Công bằng cho Soojin đâu!"

Hiện có hơn 70 nghìn chữ ký yêu cầu Soojin về lại nhóm. Tuy nhiên, điều này có vẻ là bất khả thi, vì một khi công ty quản lý đã tuyên bố rời nhóm thì hầu như không ai quay trở về nhóm cũ được.

Chia sẻ

Bài viết

Khánh Ngọc - CTV

BÌNH LUẬN