saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Soojin ngưng hoạt động với (G)I-DLE, công ty tiếp tục phủ nhận cáo buộc bắt nạt

Tkinh Pham - CTV
Chia sẻ

Sau nhiều chỉ trích từ cư dân mạng, Soojin đã tạm ngưng hoạt động với (G)I-DLE.

Mới đây, Cube đã đưa ra một thông báo mới liên quan đến cáo buộc bắt nạt của Soojin - thành viên nhóm nhạc nữ (G)I-DLE. Qua đó, công ty tiết lộ hiện tại, nữ ca sĩ đã tạm dừng tất cả các hoạt động trong ngành giải trí và (G)I-DLE sẽ tiếp tục quảng bá với đội hình 5 thành viên. 

Soojin tạm thời ngưng hoạt động
(G)I-DLE sẽ hoàn thành các lịch trình với đội hình 5 thành viên

Công ty chia sẻ: "Chúng tôi xin lỗi vì đã không thể lên tiếng kịp thời hơn. Chúng tôi đã cố gắng hết sức để xác minh sự thật và đó là lý do tại sao phải mất nhiều thời gian để chia sẻ thông tin xác thực. Chúng tôi đã hỏi trường học của nghệ sĩ, giáo viên, nhiều bạn học và những người quen khác về tình hình lúc đó. Dựa trên những gì chúng tôi đã xác nhận cho đến thời điểm hiện tại, đúng là họ đã cãi nhau, nhưng không có hành vi bạo lực như người đăng viết."

Cube xác nhận Soojin không tham gia vào các vụ việc bạo lực học đường

Tháng trước, bạn học cấp hai của Soojin và chị gái của bạn cùng lớp đã tố cáo nữ ca sĩ có hành vi bắt nạt các bạn khi còn đi học. Cube xác thực những cáo buộc bạo lực và bắt nạt khác là không đúng sự thật, ngoại trừ việc mâu thuẫn bạn bè. Soojin cũng từng đích thân lên tiếng để làm rõ những tin đồn đang được lan truyền.

Trước Soojin, cũng có loạt các idol Kpop khác bị tố cáo bạo lực học đường và phải dừng hoạt động tạm thời.

Chia sẻ

Bài viết

Tkinh Pham - CTV

BÌNH LUẬN