Âm Nhạc

Âm Nhạc

Nathan Lee lên tiếng giải thích về MV Không quan tâm: Gặp trục trặc về hiệu ứng và cách xử lý có 1-0-2

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Nathan Lee đã có buổi chia sẻ về những nhận xét của khán giả xoay quanh MV mới của mình.

Hậu những ồn ào về chuyện mua bán bản quyền, gần đây, Nathan Lee đã chính thức giới thiệu đến khán giả ca khúc mới mang tên Không quan tâm. Ca khúc nhóng nhận được nhiều sự chú ý của khán giả và cư dân mạng. Và trong livestream mới đây, Nathan Lee đã giải thích về phần hiệu ứng trong MV nhận được phản hồi chưa được tốt.

Nathan Lee giải thích khi MV mới bị nhận xét không tốt về hiệu ứng.

Cụ thể, trong MV mới Không quan tâm, Nathan Lee lấy hai màu đỏ và đen làm màu chủ đạo thể hiện sự quyền lực cũng như chút bí ẩn của nam ca sĩ. Trong đó, có một cảnh quay Nathan Lee thực hiện cùng khói trắng mờ ảo, tuy nhiên phân cảnh này lại gặp chút trục trặc khiến cho hiệu ứng mang đến không được mãn nhãn khán giả.

Trong MV mới Không quan tâm, Nathan Lee lấy hai màu đỏ và đen làm màu chủ đạo thể hiện sự quyền lực cũng như chút bí ẩn
Có một cảnh quay Nathan Lee thực hiện cùng khói trắng mờ ảo, tuy nhiên phân cảnh này lại gặp chút trục trặc khiến cho hiệu ứng mang đến không được mãn nhãn khán giả.

Và trong livestream mới đây, Nathan Lee cũng đã lên tiếng giải thích về hiệu ứng khói này. Nam ca sĩ cho biết: "Máy khói hôm mình quay bị thất lạc mà lúc đấy là 2 giờ sáng rồi nên ai cũng bấn loạn. Và bất đắc dĩ, mình đã chữa cháybằng chiêu dùng tạm... khói thuốc lá. Đây là kinh nghiệm của mình sau nhiều năm làm Giám đốc sáng tạo".

Nathan Lee trong livestream gần đây.
Nam ca sĩ cho biết máy tạo khói bị thất lạc nên phải tìm phương án khác thay thế.

Việc gặp trục trặc trong việc quay MV không phải là chuyện lần đầu xuất hiện tuy nhiên Nathan Lee đã có cách xử lý thích hợp để đảm bảo tiến độ công việc. Không quan tâm cũng được cho là sản phẩm đánh dấu lần quay trở lại của nam ca sĩ tại Vpop nên chắc chắn Nathan Lee cũng đã chăm chút rất kỹ lưỡng để mang đến sản phẩm tốt nhất cho khán giả.

Việc gặp trục trặc trong việc quay MV không phải là chuyện lần đầu xuất hiện tuy nhiên Nathan Lee đã có cách xử lý thích hợp để đảm bảo tiến độ công việc.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về Nathan Lee!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN