Âm Nhạc

Âm Nhạc

Filter của Jimin chính thức trở thành ca khúc solo của nghệ sĩ nam Kpop đạt nhiều lượt stream nhất YouTube Music

Điệp phan
Chia sẻ

Filter tiếp tục là ca khúc solo mang về loạt thành tích ấn tượng cho Jimin.

BTS JIMIN - 'FILTER' Lyrics

Cả 7 thành viên BTS đều sở hữu những nét độc đáo trong phong cách âm nhạc khác nhau, vì thế bên cạnh ca khúc chủ đề của cả nhóm, người hâm mộ rất quan tâm đến những ca khúc solo của từng thành viên ở mỗi đợt comeback. Ở album Map Of The Soul:7 lần này, BTS đã mang đến nhiều khía cạnh cảm xúc hơn thông qua câu chuyện của mỗi người được truyền tải qua từng ca khúc solo của các thành viên. Ngay sau khi phát hành, thành tích liên tục ập đến “ồ ạt” khiến người hâm mộ và các chàng trai “không kịp trở tay” vì không phải chỉ đến từ album,ca khúc chủ đề mà còn đến từ các ca khúc solo.

Tất cả ca khúc solo của 7 thành viên BTS đều đạt được thành tích ấn tượng.

Mới đây, Filter của Jimin tiếp tục mang về một kỷ lục mới cho BTS nói riêng và Kpop nói chung khi trở thành bài hát solo Hàn Quốc được stream nhiều nhất trên YouTube Music. Video audio của Filter cũng là video đạt 16 triệu lượt nghe nhanh nhất trên nền tảng này và cũng là bản audio chính thức đầu tiên của Kpop lọt top xu hướng của hơn 40 quốc gia trên Youtube. Trước đó, Filter của Jimin cũng liên tục tạo nên những kỷ lục ấn tượng như: là ca khúc solo đạt được lượng người nghe độc nhất cao nhất trong Map Of The Soul: 7 trên MelOn, là ca khúc đạt được lượt nghe trực tuyến lúc mới phát hành cao nhất trong lịch sử của một trang nhạc trực tuyến quốc tế với hơn 2,2 triệu lượt.

Video audio của Filter cũng là video đạt 16 triệu lượt nghe nhanh nhất trên Youtube Music.

Filter ủa Jimin đạt được loạt thành tích ấn tượng kể từ khi phát hành.

Youtube Music là một nền tảng nghe nhạc trực tuyến trên ứng dụng di động của YouTube, Jimin lại một chứng minh sự nổi tiếng và sức ảnh hưởng rộng khắp của mình trên mọi nền tảng âm nhạc với Filter. Mặc dù không quảng bá nhưng hiệu ứng mang về kể từ khi phát hành đến nay của Filter rất ấn tượng, thậm chí liên tục tạo nên những kỷ lục mới cho một ca khúc solo của nghệ sĩ Kpop. Vì dịch bệnh bùng phát, các buổi concert của BTS đang xem xét hủy hoặc hoãn, vì thế ngày các fan được xem Jimin biểu diễn Filter tại concert có lẽ sẽ phải đợi một thời gian khá lâu.

Vì dịch bệnh bùng phát nên ngày các fan được xem Jimin biểu diễn Filter tại concert có lẽ sẽ phải đợi một thời gian khá lâu.

Chia sẻ

Bài viết

Điệp phan

BÌNH LUẬN