Âm Nhạc

Âm Nhạc

Không chỉ ca khúc chủ đề, bản b-side solo của Jimin (BTS) trong album mới cũng công phá loạt thành tích vượt trội

Thủy Tiên Trần
Chia sẻ

Ca khúc Filter của Jimin nằm trong album Map Of The Soul: 7 cũng đã nhận được sự ủng hộ lớn từ khán giả.

Vừa qua, nhóm BTS chính thức đánh dấu màn comeback đầu tiên trong năm 2020 với album Map Of The Soul: 7. Album và ca khúc chủ đề ON của nhóm nhanh chóng tung hoành các BXH âm nhạc trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, không chỉ ca khúc chủ đề, các bài hát b-side của album lần này của BTS cũng được đánh giá cao. Điển hình phải kể đến ca khúc Filter của anh chàng Jimin. Bản b-side Filter của Jimin (BTS) đạt loạt thành tích ấn tượng không kém ca khúc chủ đề.

Bản b-side Filter của Jimin (BTS) đạt loạt thành tích ấn tượng.

Nhóm BTS.

Theo đó, bản b-side Filter của Jimin (BTS) đạt loạt thành tích ấn tượng trên cả 2 hệ thống là Youtube và nền tảng âm nhạc quốc tế. Jimin trở thành ca sĩ solo sở hữu ca khúc lập kỉ lục “Biggest 24 Hour Debut” trên nền tảng âm nhạc quốc tế với những con số ấn tượng. Ca khúc đạt được 2.217.097 lượt phát trực tiếp chỉ trong ngày đầu tiên, xếp hạng #33 trong Top 50 Global và trong Top 200 của tại 48 quốc gia, bao gồm #38 ở Mỹ, #61 ở Nhật Bản cũng như # 66 ở Anh. Điều này cho thấy sức hút bản b-side này của Jimin không chỉ ở Hàn mà còn lan rộng trên quốc tế.

Anh chàng Jimin.

Bản b-side Filter của Jimin (BTS).

Không chỉ vậy, bản b-side Filter của Jimin (BTS) đạt loạt thành tích ấn tượng trên cả Youtube. Ca khúc này đã vượt qua 2 triệu lượt phát trên tran Youtube chỉ trong ngày đầu tiên. Điều này một lần nữa giúp Jimin thiết lập thành tích vượt trội mới: bài hát solo Kpop nhanh nhất đạt 2 triệu lượt nghe trên Youtube và là bản audio chính thức đầu tiên của Kpop trending Youtube tận 28 quốc gia trên thế giới. Jimin đã gửi gắm vào ca khúc Filter những khía cạnh khác của bản thân mình giúp fan hiểu hơn về bản thân anh chàng.Phần bình luận của ca khúc đầy những lời khen ngợi về giọng hát của Jimin từ fan cho đến khán giả bình thường. Một số người còn phát hiện ra bài hát mới của Jimin thông qua xu hướng thịnh hành.

jimin đã nhận được nhiều lời khen với ca khúc này.

Xin chúc mừng Jimin với loạt thành tích nổi bật cho Filter!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên Trần

BÌNH LUẬN