Âm Nhạc

Âm Nhạc

'Feel Special' trở thành ca khúc đạt lượt xem 'khủng' nhanh nhất của Twice với thành tích mới

Thủy Tiên Trần
Chia sẻ

MV Feel Special tiếp tục mang về thành tích mới cho Twice.

Trong chặng KPop nửa cuối năm 2019, người hâm mộ đã được chào đón màn comeback tuyệt vời của các cô nàng Twice cùng ca khúc Feel Special. Nhóm đã mang đến bài hát với giai điệu mới lạ nhưng cũng rất bắt tai, phong cách lộng lẫy đã làm nổi bật được từng thành viên. Không chỉ vậy, Feel Special đã liên tục mang về không ít thành tích ấn tượng cho nhóm Twice. Mới đây, MV Feel Special của Twice chính thức đạt 100 triệu view với thời gian ấn tượng.

MV Feel Special của Twice chính thức đạt 100 triệu view.

Các cô nàng Twice.

Theo đó, vào ngày 15 tháng 10 (giờ Hàn Quốc), MV Feel Special của Twice chính thức đạt 100 triệu view trên Youtube. Bản hit này đã được nhóm chính thức xuất xưởng vào ngày 23 tháng 9 năm 2019, có nghĩa là nhóm đã chỉ mất chưa đến 1 tháng để có thể làm nên thành tích này. Ca khúc Feel Special là một trong những điểm sáng đã giúp cho Twice tiếp tục khẳng định và vươn xa tên tuổi của mình tại thị trường âm nhạc xứ Kim Chi trong năm 2019.

Nhóm Twice tại hậu trường.

Feel Special của Twice.

Với thời gian ấy, Feel Special là MV đạt 100 triệu view nhanh nhất của Twice, trước đó là Fancy mất 29 ngày. Việc Feel Special của Twice chính thức đạt 100 triệu view cũng đã giúp nâng số MV đạt thành tích khủng này lên con số 13. Trước đó có Like OOH-AHH, Cheer Up, TT, Knock Knock, Signal, Likey, Heart Shaker, What is Love?, Dance the Night Away, YES or YES, Fancy và ca khúc Nhật Bản Candy Pop.

Nhóm Twice.

Một lần nữa xin chúc mừng thành tích mới của Twice.

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên Trần

BÌNH LUẬN