Âm Nhạc

Màn bắt trend 'không thể nào lầy hơn' từ FC Đông Nhi, nữ ca sĩ sẽ phải 'khóc thét' khi xem clip này

Bình Nguyên
Chia sẻ

Màn 'đu trend' này của FC Đông Nhi dành cho nữ ca sĩ đang nhận được chú ý ít nhiều!

Thời gian qua, Đông Nhi dành nhiều thời gian của mình vào việc chăm sóc con gái nhỏ cũng như chia sẻ nhiều khoảnh khắc bên cạnh gia đình lên mạng xã hội khiến cư dân mạng thích thú. Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh phức tạp nên mọi hoạt động âm nhạc của Đông Nhi dường như đều phải hoãn lại, thay vào đó là tập trung vào việc chăm sóc gia đình. 

Đông Nhi và gia đình nhỏ của mình 

Chính vì vậy, FC Đông Nhi mới đây vừa đăng tải lên trang fanpage một đoạn clip "đu trend" của nữ ca sĩ cùng dòng trạng thái đính kèm: "Luyện tập cơ thể online cho chị Nhi trước thềm comeback". Khiến cư dân mạng được một phen cười hả hê, vì đã lâu lắm rồi Đông Nhi chưa ra mắt sản phẩm mới kể từ sau liveshow kỉ niệm 10 năm ca hát Ten on Ten.

Dòng trạng thái đầy "mặn mòi" của FC Đông Nhi 

Quay lại với đoạn clip này, đây là những khoảnh khắc của Đông Nhi từ trong MV cho đến những buổi biểu diễn được các fans tìm kiếm để tổng hợp và lồng ghép lại với nhau vô cùng chỉn chu. 

Những khoảnh khắc này đã được các fan tổng hợp lại

Từ phần nhạc nền cho đến hành động được Đông Nhi thể hiện trong đoạn clip "bắt trend" này hoàn toàn ăn khớp với nhau. Đa phần những hành động trong đoạn clip này đều là những pha gặp phải sự cố chấn động của Đông Nhi trong suốt những năm đi hát.

Có thể kể đến như màn "vồ ếch" ngay trên sân khấu một thời của Đông Nhi, rồi đến cả pha bị khói "dập" vào mặt khi đang giao lưu cùng khán giả, những cú trượt chân suýt ngã của Đông Nhi đều được các fan tổng hợp lại đủ cả, không sót chi tiết nào. 

Và cho ra màn "bắt trend" đầy hài hước 

Theo như chú thích của FC Đông Nhi, đây được xem như là một màn tập luyện cơ thể online của Đông Nhi để chuẩn bị tái xuất đường đua âm nhạc bằng những động tác "khá mạnh" mà đến giờ nữ ca sĩ vẫn chưa quên được. Chắc hẳn, khi xem được đoạn clip "bắt trend dùm" này của FC, Đông Nhi sẽ phải "khóc thét" vì độ "lầy lội" từ người hâm mộ của mình. 

Đông Nhi và FC của mình 

Được biết, FC Đông Nhi là một trong những fanclub rất hay mang thần tượng ra "trêu chọc", khiến cộng đồng mạng được phen cười nghiêng ngả. Chắc hẳn, đây chính là màn "nhắc khéo" Đông Nhi mau sớm ra sản phẩm âm nhạc, nếu không FC sẽ còn những đoạn clip gây cười nhiều hơn để "dìm hàng" nữa ca sĩ. 

Đây cũng là một lần Đông Nhi được FC mình mang đi "đu trend". 
Liệu Đông Nhi có còn cười tươi như thế này khi xem được đoạn clip này của các fans! 

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Đông Nhi!

Xem thêm: Tình huống 'trớ trêu' của Đông Nhi: Vừa bình luận 'yêu thương' ông xã đã bị fan 'réo gọi' chuyện comeback

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

Tin mới nhất