Âm Nhạc

Âm Nhạc

Fandom Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác bỗng tranh cãi nảy lửa: Nguyên nhân liên quan đến Cúc Tịnh Y

Minh Quân
Chia sẻ

Rốt cuộc Cúc Tịnh Y thì có liên quan gì đến cặp đôi Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác?

Sau khi dự án điện ảnh Trần Tình Lệnh gây sốt tại nhiều quốc gia (trong đó có Việt Nam) vào mùa Hè 2019, Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác một bước vụt sáng, trở thành hai ngôi sao được yêu thích vô cùng. Thậm chí, do diễn vai "huynh đệ" quá ngọt trong phim mà Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác được fandom nhiệt tình "đẩy thuyền" ngoài đời.

Thế nhưng mới đây, fandom Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác bỗng nhiên tranh cãi nảy lửa khi trên mạng xã hội lan truyền một đoạn clip fanmade. Cụ thể, nội dung đoạn clip chính là những hình ảnh ghép cặp Vương Nhất Bác với Cúc Tịnh Y, thậm chí là những khoảnh khắc hệt như cô dâu chú rể.

Chính vì điều này đã khiến người hâm mộ cặp đôi Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác tại Việt Nam không mấy hài lòng. Đa số ý kiến cho rằng đây là màn ghép đôi có vấn đề và vô cùng sai trái. Bởi nếu là một fan Hoa Ngữ, chắc chắn ai cũng biết Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác luôn được fan ưu ái là couple trong mơ.

Bên cạnh đó, cũng có ý kiến cho rằng đây chỉ là đoạn clip thực hiện trend ghép cặp giữa các idol. Việc Vương Nhất Bác được ghép cùng Cúc Tịnh Y hoàn toàn không phải là sự chia rẽ gì với Tiêu Chiến.

Mặc dù thường được đặt lên bàn cân so sánh, nhưng rất nhiều khán giả vẫn trung thành đẩy thuyền "Chiến - Bác", nhất là khi có tin đồn rằng cả hai sẽ tái hợp trong một sự kiện âm nhạc sắp tới. Sau Trần Tình Lệnh, cả Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác đều tập trung sự nghiệp cá nhân nên rất hiếm khi xuất hiện cùng nhau. Thế nên người hâm mộ rất mong muốn sẽ được nhìn thấy cặp đôi Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác tái hợp trên các sân khấu âm nhạc.

Xem thêm: Đã lâu không tương tác, bất ngờ lộ clip Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến video call khiến dân tình xôn xao?

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN