Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Âm nhạc

Concert của Big Hit tung loạt nghệ sĩ đặc biệt: Hanbin tái xuất

Thịnh Phạm - CTV
Copy Link
Chia sẻ

Mới đây, Big Hit đã tung ra một loạt thông tin thú vị về buổi tiệc chào mừng năm sắp tới của công ty với tên gọi New Year's Eve Live 2021.

Mới đây, Big Hit đã tung ra một loạt thông tin thú vị về buổi tiệc chào mừng năm sắp tới của công ty với tên gọi New Year's Eve Live 2021. Trước đó, đội hình đầy đủ của buổi concert đã lộ diện và vào ngày 8 tháng 12, công ty đã tiếp tục xác nhận rằng Halsey, Lauv và Steve Aoki cũng sẽ biểu diễn. 

Concert của Big Hit tung loạt nghệ sĩ đặc biệt: Hanbin tái xuất Ảnh 1
Bộ ba Halsey, Lauv và Steve Aoki sẽ tham gia biểu diễn.

Đặc biệt hơn, cả ba nghệ sĩ trên đều từng hợp tác với BTS trước đây. Tại sự kiện chào mừng năm mới, cũng sẽ có một sân khấu để tưởng nhớ đến cố nhạc sĩ Shin Hae Chul - người đã truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ bằng sự sáng tạo và âm nhạc của mình. Shin Hae Chul sẽ trở lại trên sân khấu bằng trí tuệ nhân tạo (AI) và công nghệ ảnh ba chiều. Các nghệ sĩ sẽ hát các bản hit của anh ấy To You What Do You Really Want.

Concert của Big Hit tung loạt nghệ sĩ đặc biệt: Hanbin tái xuất Ảnh 2
Poster chính thức của New Year's Eve Live 2021.

Chưa dừng lại ở đó, theo trang báo Osen của Hàn Quốc, thực tập sinh Việt Nam vừa tham gia chương trình thực tế sống còn I-Land - Hanbin sẽ có một sân khấu đặc biệt tại sự kiện New Year's Eve Live 2021. Sau thông tin này, rất nhiều khán giả đã mong chờ nam ca sĩ sẽ có màn debut solo hoặc tham gia vào nhóm nhạc mới của Big Hit.

Concert của Big Hit tung loạt nghệ sĩ đặc biệt: Hanbin tái xuất Ảnh 3
Hanbin bị loại đáng tiếc tại I-Land.

New Year's Eve Live 2021 sẽ diễn ra vào ngày 31 tháng 12 tới.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Thịnh Phạm - CTV

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ