Âm Nhạc

Âm Nhạc

Khi fan trổ tài ghép nhạc Taylor Swift vào MV mới của Đông Nhi: Kết quả gây bất ngờ

Thụy Hân
Chia sẻ

Đoạn video này cũng vì thế mà nhanh chóng trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý từ cộng đồng fan hai bên.

Gần đây, màn comeback của Đông Nhi với Đôi mi em đang u sầu đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ lẫn netizen. Vì đây là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của cô nàng sau khoảng thời gian dài vắng bóng nên càng được chú ý, săm soi và viral theo nhiều cách khác nhau trên mạng xã hội. 

Trong đó, gần đây nhất, dân tình không khỏi xôn xao khi fan trổ tài ghép nhạc Taylor Swift vào MV mới của Đông Nhi

Fan trổ tài ghép nhạc Taylor Swift vào MV mới của Đông Nhi.

Cụ thể, đoạn clip fan trổ tài ghép nhạc Taylor Swift vào MV mới của Đông Nhi được đăng tải trên trang fanpage của nữ ca sĩ US-UK tại Việt Nam. Và sau đó đoạn clip này cũng nhanh chóng được chia sẻ rần rần bởi độ khớp không ngờ của nó. 

Taylor Swift
Đông Nhi

Giai điệu của đoạn clip được fan sử dụng từ ca khúc Bad Blood - bản hit nổi tiếng của Taylor Swift được phát hành cách đây khoảng 6 năm trước. Phần nhạc được sử dụng là từ đoạn bridge cho đến phần điệp khúc ăn tiền của bài hát. 

Và vừa hay, khi ghép đoạn nhạc đó và một phân cảnh trong MV Đôi mi em đang u sầu của Đông Nhi lại hợp không tưởng. Từ đoạn 5 nữ chiến binh là Đông Nhi, Minh Hằng, Hoàng Thùy Linh, Mai Phương Thúy và Khả Ngân bắt đầu dàn trận và đến khi họ xông lên để "chiến" với Noo Phước Thịnh bất ngờ ăn khớp với phần nhạc ấy của Taylor.

Từng khung hình, chuyển cảnh hay thậm chí là tinh thần chiến đấu hừng hực trong phân đoạn ấy từ MV của Đông Nhi "ăn rơ" đặc biệt với tiết tấu đoạn nhạc Bad Blood của Taylor Swift. Chính vì thế mà đoạn video ghép chỉ vỏn vẹn 41 giây này lại gây xôn xao dữ dội cho fan hai nhà.

Trước đó, MV Đôi mi em đang u sầu của Đông Nhi cũng bị soi một chi tiết giống trong MV Bad Blood này của Taylor Swift ở phân đoạn 5 nữ chiến binh dàn hàng đánh trận. Chia sẻ về chuyện này, Đông Nhi cho biết: "Tất cả những khung hình ảnh đã được tính toán theo từng nhịp của bài hát. Vì vậy, nó tạo ra hiệu ứng và có sự bổ trợ cho nhau về phần hình và phần nhạc".

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức giải trí trong nước và quốc tế sắp tới!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN

Đóng
THE HEROES 2022 FULL Tập 2 Huỳnh James x Pjnboys quẫy cực sung, Đỗ Hiếu chê Phương Uyên khen hết lời