Âm Nhạc

Âm Nhạc

Netizen trầm trồ với teaser comeback của Đông Nhi: Còn chỉ ra điểm chung đặc biệt với Taylor Swift?

Thụy Hân
Chia sẻ

Đoạn teaser của Đông Nhi cho màn comeback mới toanh nhanh chóng trở thành tâm điểm của sự chú ý.

Sau thời gian im ắng để chăm sóc gia đình nhỏ của mình, gần đây, Đông Nhi đã liên tiếp nhá hàng cho sự trở lại của mình. Hashtag bí ẩn cho tên bài hát #DMEDUS cũng được giải mã chính là Đôi mắt em đang ưu sầu.

Mới đây, Đông Nhi cũng đã tung teaser đầu tiên cho MV mới này và khiến netizen có một phen trầm trồ không ít. Họ còn chỉ ra điểm chung đặc biệt từ teaser comeback của Đông Nhi với Taylor Swift. 

Điểm chung đặc biệt từ teaser comeback của Đông Nhi với Taylor Swift được fan chỉ ra hài hước.

Cụ thể, teaser cho MV Đôi mắt em đang ưu sầu của Đông Nhi dường như được lấy cảm hứng cổ trang đầy bí ẩn. Đông Nhi xuất hiện với bóng lưng trần quyến rũ và đang xăm lên mình những hình vẽ ma mị chưa rõ nội dung. 

Đoạn teaser 20 giây tập trung với sự huyền bí từ những kí tự, hình xăm, gây tò mò mạnh mẽ cho người hâm mộ. Giọng hát của Đông Nhi cũng chỉ hé lộ một phần ngắn nhưng đầy nốt cao ở cuối clip với phần lời giống hệt tựa ca khúc. 

Ngay sau khi đoạn teaser được tung ra, Đông Nhi nhận về nhiều phản ứng tích cực và ngóng chờ sản phẩm chính thức được lên sóng. Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều bình luận hài hước, trêu ghẹo nữ ca sĩ đến từ các fan ruột. 

Trong số đó, một fan đã chỉ ra điểm chung thú vị trong concept comeback lần này của Đông Nhu với nữ ngôi sao US-UK Taylor Swift. Bình luận này đã khiến dân tình có một phen "cười bò". Người này viết: "Ở Mỹ thì có Taylor bị nói là rắn độc ả liền làm MV nữ hoàng rắn. Ở Việt Nam thì có Đông Nhi ả bị nói chơi bùa, cái ả làm MV khẳng định mình là nữ hoàng bùa ngải".

Taylor Swift

Ngoài ra, Đông Nhi cũng vừa tiết lộ cameo đầu tiên xuất hiện trong MV mới của mình đó chính là anh bạn thân Noo Phước Thịnh. Chỉ mới qua vài hình ảnh đã cho thấy được sự lạnh lùng có chút tàn ác thông qua ánh mắt sắc lẹm của Noo khi vào vai tướng quân khiến fan càng thêm ngóng chờ.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới nhất về Đông Nhi!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN