Âm Nhạc

#2YearsWithPromise -Promise của Jimin (BTS) 'đỉnh' ra sao mà fan trending Twitter kỉ niệm ầm ầm thế này?

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Người hâm mộ trên toàn thế giới đã cùng nhau chúc mừng kỉ niệm 2 năm ra mắt ca khúc Promise của Jimin.

Vào đúng ngày 31/12, người hâm mộ BTS đã chúc mừng kỷ niệm ca khúc Promise của thành viên Jimin ra mắt được 2 năm với nhiều chiếc hashtag trên Twitter. Vô số lời nhắn nhủ chân thành về tình yêu và sự ủng hộ dành cho Jimin cũng như bài hát Promise đã được chia sẻ. 

Fan trending hashtag mừng Promise của Jimin 2 năm ra mắt.
Thành viên Jimin nhóm BTS.

Ca khúc solo Promise này của Jimin rất được người hâm mộ trên toàn cầu yêu thích. Điển hình là không lâu sau khi các fan trending hashtag mừng Promise của Jimin 2 năm ra mắt, hashtag #2YearsWithPromise đã trở thành xu hướng số 1 ​​trên toàn thế giới chỉ trong vòng 30 phút. Ngoài ra, nó còn dẫn đầu trên Twitter ở các quốc gia lớn như Mỹ, Hàn Quốc, Úc, Pháp, Đức và một số nước khác.

Ca khúc solo Promise này của Jimin rất được người hâm mộ trên toàn cầu yêu thích.
Hashtag #2YearsWithPromise đã trở thành xu hướng số 1 ​​trên toàn thế giới.

Vào ngày 31 tháng 12 năm 2018, trong khi người hâm mộ đang chuẩn bị đón một năm mới, Jimin đã gây bất ngờ khi phát hành ca khúc tự sáng tác Promise. Đây là một bài hát được viết rất ý nghĩa, chân thành mang tính nghệ thuật riêng của Jimin nên Promise đã ngay lập tức tạo nên và phá vỡ nhiều kỷ lục trên mọi mặt. Điều này cho thấy sức hút tuyệt vời của Jimin đối với khán giả khắp nơi trên thế giới.

Tổng hợp những thành tích nổi bật Promise của Jimin trên các nền tảng. 

Nếu chỉ xét riêng về nền tảng mà ca khúc được phát hành, Promise có màn ra mắt lớn nhất lịch sử SoundCloud với 8,5 triệu lượt nghe và phá kỷ lục của Drake (3,6 triệu). Kể từ đó, Promise đã trở thành bài hát châu Á trụ lâu nhất trên BXH Top 50 và Top 200 All Genres của SoundCloud. 

Hiện tại, Promise là bài hát được phát nhiều thứ hai trên SoundCloud History và là bài hát châu Á và không phải tiếng Anh được phát trực tuyến nhiều nhất mọi thời đại trên SoundCloud.

Nếu chỉ xét riêng về nền tảng mà ca khúc được phát hành, Promise cũng đã gom về không ít thành tích đỉnh.

Xin chúc mừng kỉ niệm 2 năm ca khúc Promise của Jimin!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

Tin mới nhất