Âm Nhạc

Âm Nhạc

Fan chuyển khoản 'tài trợ' Sơn Tùng mua bột giặt tẩy trắng hậu scandal với Hải Tú

Tuấn Tú
Chia sẻ

Đây có lẽ là lời nhắn nhủ vô cùng chua chát đến Sơn Tùng M-TP từ chính khán giả của mình!

Vừa qua, trên chức năng story, Sơn Tùng vừa đăng tải bức ảnh được CEO công ty lì xì số tiền đẹp cùng lời chúc mừng năm mới. Cụ thể, giọng ca gốc Thái Bình chia sẻ: "Đầu năm được anh em lì xì số đẹp quá", số tiền nam ca sĩ nhận được là 7.777.777 đồng.

Fan chuyển khoản 'tài trợ' Sơn Tùng mua bột giặt tẩy trắng hậu scandal với Hải Tú Ảnh 1

Tuy nhiên, việc Sơn Tùng vô tình để lộ số tài khoản cá nhân đã khiến anh chàng nhận về nhiều món quà dở khóc dở cười. Mới đây nhất, trong một group trên mạng xã hội đã lan truyền bức ảnh chụp lại giao dịch fan chuyển khoản đến Sơn Tùng số tiền 1 đồng cùng lời nhắn: "Ủng hộ tiền mua bột giặt".

Fan chuyển khoản 'tài trợ' Sơn Tùng mua bột giặt tẩy trắng hậu scandal với Hải Tú Ảnh 2

Trước đó, thậm chí có fan còn thông qua hình thức chuyển khoản này nhắn nhủ đến Sơn Tùng thông điệp: "Hãy đuổi trà xanh đi". Có thể thấy được rằng, không chỉ Instagram hay Facebook mà bây giờ, fan lẫn anti-fan còn tận dụng triệt để mọi phương tiện kết nối được với Sơn Tùng M-TP.

Fan chuyển khoản 'tài trợ' Sơn Tùng mua bột giặt tẩy trắng hậu scandal với Hải Tú Ảnh 3

Mặc dù thời gian qua, làn sóng tẩy chay Hải Tú và Sơn Tùng có đang hạ nhiệt, tuy nhiên dường như anti-fan vẫn luôn trong tư thế phòng bị. Chắc chắn chỉ cần Sơn Tùng hoặc Hải Tú có động thái mới thì lực lượng anti-fan sẽ lập tức trỗi dậy để "xử án".

Fan chuyển khoản 'tài trợ' Sơn Tùng mua bột giặt tẩy trắng hậu scandal với Hải Tú Ảnh 4

Từ thời điểm vụ lùm xùm xảy ra, Hải Tú gần như bặt vô âm tính trên mạng xã hội. Trong khi đó, Sơn Tùng vẫn thản nhiên tham gia các hoạt động cũng như dự án nghệ thuật mới. Chắc chắn sẽ rất khó để khán giả nghe được một lời xác nhận từ chính chủ, bởi im lặng luôn là phương pháp tiên quyết mỗi khi bão tố ập đến với Sơn Tùng.

Fan chuyển khoản 'tài trợ' Sơn Tùng mua bột giặt tẩy trắng hậu scandal với Hải Tú Ảnh 5

Xem thêm: ViruSs công khai thả thính Thiều Bảo Trâm hậu chia tay Sơn Tùng?

Chia sẻ

Bài viết

Tuấn Tú

BÌNH LUẬN