Âm Nhạc

ViruSs công khai thả thính Thiều Bảo Trâm hậu chia tay Sơn Tùng?

Tuấn Tú
Chia sẻ

Những ngày vừa qua, ViruSs có lẽ là cái tên gây khá nhiều sự chú ý khi liên tục dính vào lùm xùm liên quan đến Phí Phương Anh và Bình Gold. Mới đây nhất trong một livestream, nam streamer đã lên tiếng giải thích khi bị dân mạng phát hiện ra thời gian gần đây thường xuyên thả tim vào ảnh của Thiều Bảo Trâm, sau khi cô nàng chia tay Sơn Tùng.

ViruSs công khai thả thính Thiều Bảo Trâm hậu chia tay Sơn Tùng? Ảnh 1

Cụ thể, ViruSs cho biết: "Gần đây mình có thả tim Instagram của Thiều Bảo Trâm. Trước đây họ có chủ thì mình đâu dám thả tim. Giờ công khai rõ ràng là không có chủ, mình thả tim mình ngưỡng mộ sự xinh đẹp thôi cũng bị nói".

ViruSs công khai thả thính Thiều Bảo Trâm hậu chia tay Sơn Tùng? Ảnh 2

Việc ViruSs thả tim các bức ảnh của Thiều Bảo Trâm không có gì quá to tát, tuy nhiên dân mạng không đơn thuần thấy đây là sự bình thường. Bởi trước đó, ViruSs từng không ít lần khiến nhiều người bức xúc khi chia sẻ quan điểm về tình yêu sau khi chia tay Ngân Sát Thủ, mà đa phần những chia sẻ của anh đều khiến mình trở nên có ác cảm trong mắt khán giả.

ViruSs công khai thả thính Thiều Bảo Trâm hậu chia tay Sơn Tùng? Ảnh 3

Thời điểm Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm trong tâm bão chia tay, ViruSs cũng từng thực hiện khá nhiều đoạn clip để nói về câu chuyện này. Tuy nhiên, việc "Mr. Sự nghiệp" phát ngôn đằng Đông đằng Tây thế nào không cần biết, chỉ biết rằng trong mắt đa số khán giả, họ không mấy thiện cảm khi nghe ViruSs tỏ tường những câu chuyện đạo lý về tình yêu.

ViruSs công khai thả thính Thiều Bảo Trâm hậu chia tay Sơn Tùng? Ảnh 4

Xem thêm: Lùm xùm của ViruSs phải chăng là trò 'thông đồng' với Sơn Tùng để cứu nguy cho Hải Tú?

Chia sẻ

Bài viết

Tuấn Tú

Tin mới nhất