Âm Nhạc

Âm Nhạc

Trước giờ G liveshow Tri âm: Fan 'rồng rắn' xếp hàng để đợi gặp Mỹ Tâm

Minh Quân
Chia sẻ

Độ nóng của Mỹ Tâm với Tri âm chưa bao giờ hạ nhiệt.

Chiều 5/11, hàng nghìn người hâm mộ đã có mặt từ sớm tại SVĐ Mỹ Đình để chuẩn bị tham gia liveshow Tri âm của Mỹ Tâm. Đây là liveshow nhận được nhiều sự trông đợi từ khán giả bởi đã gián đoạn 2 năm do dịch Covid-19.

Trước giờ G liveshow Tri âm: Fan 'rồng rắn' xếp hàng để đợi gặp Mỹ Tâm Ảnh 1

Vẫn như mọi khi, lượng khán giả đến tham dự liveshow Mỹ Tâm là vô cùng lớn. Mặc cái nắng chiều gay gắt, nhưng nhiều người vẫn không nề hà mà tỏ ra rất hào hứng để thưởng thức những tiết mục âm nhạc đỉnh cao của Mỹ Tâm.

Trước giờ G liveshow Tri âm: Fan 'rồng rắn' xếp hàng để đợi gặp Mỹ Tâm Ảnh 2
Trước giờ G liveshow Tri âm: Fan 'rồng rắn' xếp hàng để đợi gặp Mỹ Tâm Ảnh 3
Trước giờ G liveshow Tri âm: Fan 'rồng rắn' xếp hàng để đợi gặp Mỹ Tâm Ảnh 4

Tri âm sẽ là đêm nhạc tái hiện lại chặng đường hàng chục năm hoạt động âm nhạc của Mỹ Tâm, từ nàng "họa mi tóc nâu" ngây thơ đến ngôi sao đình đám hàng đầu V-Pop ở thời điểm hiện tại.

Trước giờ G liveshow Tri âm: Fan 'rồng rắn' xếp hàng để đợi gặp Mỹ Tâm Ảnh 5

Nói về Tri âm, vừa qua Mỹ Tâm cũng cho biết toàn bộ số vé của liveshow gần như đã được "sold out", điều này cho thấy sức hút "không phải dạng vừa" của Mỹ Tâm và liveshow được coi là "lịch sử nhạc Việt" với số lượng vé được bán ra cũng như thời gian tẩu tán nhanh chóng.

Trước giờ G liveshow Tri âm: Fan 'rồng rắn' xếp hàng để đợi gặp Mỹ Tâm Ảnh 6

Như đã thông báo trước đó, ngoài nhân vật chính là Mỹ Tâm, đêm nhạc còn có sự xuất hiện của những khách mời là Hà Anh Tuấn, Phan Mạnh Quỳnh và Wowy.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN