Âm Nhạc

Âm Nhạc

Fan nam bay tận 'nửa vòng trái đất' về Việt Nam chỉ để song ca cùng Phan Mạnh Quỳnh ca khúc gây xúc động

Bình Nguyên
Chia sẻ

Nam khán giả đã lặn lội bay từ nước ngoài về Việt Nam với mong muốn được song ca cùng Phan Mạnh Quỳnh!

Mới đây, Phan Mạnh Quỳnh đã xuất hiện biểu diễn tại một đêm nhạc tại thành phố Đà Lạt. Tại đây, nam ca/nhạc sĩ đã mang đến cho khán giả những cung bật cảm xúc mới mẻ cuối hè hòa cùng thanh âm giai điệu tình yêu trong tiết trời se lạnh

Fan nam bay tận 'nửa vòng trái đất' về Việt Nam chỉ để song ca cùng Phan Mạnh Quỳnh ca khúc gây xúc động Ảnh 1

Đặc biệt, khi hay tin ca sĩ yêu thích của mình có buổi biểu diễn ca nhạc ở Đà Lạt, một fan hâm mộ đã gây chú ý khi tức tốc bay về Việt Nam để có cơ hội gặp gỡ và song ca cùng thần tượng. Trong phần giao lưu với khán giả, anh chàng đã lên sân khấu và mong muốn được hát cùng nam ca sĩ bài hát Nước ngoài

Fan nam bay tận 'nửa vòng trái đất' về Việt Nam chỉ để song ca cùng Phan Mạnh Quỳnh ca khúc gây xúc động Ảnh 2

Được biết, người hâm mộ này đang sinh sống và làm việc ở Mỹ. Hiện tại, anh đang ở Việt Nam vui chơi và nghỉ dưỡng. Sau khi nghe những chia sẻ từ người hâm mộ, Phan Mạnh Quỳnh đã tỏ ra bất ngờ và trêu fan của mình một cách đầy "mặn mòi":"Ở Mỹ, mình biết ông Donald Trump và đô la Mỹ".

Cả hai đã có màn song ca cùng nhau đầy ăn ý và nhiều cảm xúc trong ca khúc Nước ngoài. Ở dưới phần bình luận, nhiều khán giả đã bày tỏ sự xúc động qua những ca từ trong ca khúc và đồng cảm với những người con xa xứ trong màn song ca này của Phan Mạnh Quỳnh.

Fan nam bay tận 'nửa vòng trái đất' về Việt Nam chỉ để song ca cùng Phan Mạnh Quỳnh ca khúc gây xúc động Ảnh 3

- Khuyên các bạn đang lao động hay đi công tác ở nước ngoài không nên nghe. Bởi nghe vào rất dễ khóc như một đứa trẻ đó!

- Mình không đi nước ngoài nhưng làm xa nhà. Ốm nằm ở phòng một mình nghe bài này cứ khóc mà không dám gọi về cho bố mẹ.

- Cách đây 10 năm, lúc mới đặt chân đến châu Âu, đêm nào tôi cũng nghe rồi khóc một mình. 

- Lúc đang lao động bên Đài, mình còn không dám nghe bài này, sợ bỏ về.

Fan nam bay tận 'nửa vòng trái đất' về Việt Nam chỉ để song ca cùng Phan Mạnh Quỳnh ca khúc gây xúc động Ảnh 4

Nước ngoài là ca khúc được chắp bút bởi Phan Mạnh Quỳnh. Bài hát được nam nhạc sĩ viết lên từ câu chuyện về hoàn cảnh của những người ở chính vùng quê của anh. Đó là những thanh niên mong muốn xoay chuyển số phận, tìm kiếm giấc mơ đổi đời ở nước ngoài. Họ mang sự gửi gắm của cha mẹ, người thân và chấp nhận tha hương để mong có cuộc sống gia đình đủ đầy, sung túc hơn trong tương lai.

Fan nam bay tận 'nửa vòng trái đất' về Việt Nam chỉ để song ca cùng Phan Mạnh Quỳnh ca khúc gây xúc động Ảnh 5

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Phan Mạnh Quỳnh!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN