Âm Nhạc

Đăng ảnh trấn an dân tình trông ngóng, fan kêu gào Jack đổi góc chụp gấp

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Hình ảnh mới đây của Jack khiến không ít fan "ngượng chín mặt".

Sau màn comeback với LAYLALAY vào đầu tháng 4, người hâm mộ của Jack tiếp tục "trông đứng trông ngồi" cho sản phẩm tiếp theo khi nam ca sĩ không ít lần tung thính về việc này. Fan cũng rất nôn nao chờ Jack cập nhật thông tin, hình ảnh hằng ngày. Đứng trước sự trông ngóng của fan, mới đây anh chàng cũng đã cập nhật hình ảnh mới. Tuy nhiên, fandom đã không khỏi nháo nhào đòi Jack đổi góc chụp gấp.

Fan kêu gào Jack đổi góc chụp gấp trong bài đăng trấn an mới đây.

Theo đó, Jack vừa mới đăng tải tấm ảnh mới thông qua group Facebook của fandom Đom Đóm. Nam ca sĩ đăng một tấm hình với dòng chú thích là "Đi làm mỗi ngày để giết thời gian qua nhanh đỡ nhớ". Ở phần bình luận, Jack không quên trấn an thêm fan trước sự trông ngóng cập nhật tin tức, hình ảnh mỗi ngày của họ. Jack cho biết: "Cứ biết mỗi ngày tui đều đi làm là được rồi, đừng có lo nghen. Đi làm nhiều để có cái còn tự hào về tui chứ lị".

Nội dung bài đăng mới của Jack.
Dòng bình luận Jack trấn an fan.
Jack.

Tuy nhiên, bên cạnh những dòng chia sẻ trấn an này, điều khiến dân tình nháo nhào trong bài đăng mới đây của Jack chính là tấm ảnh anh chàng đăng tải cùng. Có vẻ như do chọn góc chụp nhạy cảm mà Jack khiến fan "ngượng chín mặt", không ngừng dở khóc dở cười kêu gào anh đổi góc chụp mới cho lần sau.

Có vẻ như do chọn góc chụp nhạy cảm mà Jack khiến fan "ngượng chín mặt".

Hình ảnh mới và những dòng trấn an này của Jack nhanh chóng được fan truyền tay nhau nhanh chóng. Fan muốn được nhìn thấy nhiều hơn hình ảnh rõ mặt của Jack trong các bài đăng tương lai. Ngoài ra, fandom Đom Đóm cũng rất mong chờ những thông tin chính thức về sản phẩm mới và màn comeback sắp tới của Jack sau LAYLALAY.

Ngoài ra, fandom Đom Đóm cũng rất mong chờ những thông tin chính thức về sản phẩm mới và màn comeback sắp tới của Jack.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về Jack!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

Tin mới nhất