Giải Trí

Giải Trí

Jack úp mở sắp comeback, Sơn Tùng công khai 'khiêu chiến' khi tung luôn poster MV mới?

Lê Đạt - CTV
Chia sẻ

Động thái của Sơn Tùng - Jack khiến cư dân mạng phải đồn đoán đủ kiểu.

Mới đây, trên fanpage chính thức, Sơn Tùng vừa chính thức thông báo trở lại đường đua Vbiz với 1 sản phẩm âm nhạc mới mang tên Muộn rồi mà sao con. Theo chia sẻ của nam ca sĩ, MV sẽ được phát hành vào 21h57 phút, ngày 29/4 sắp tới. 

Jack úp mở sắp comeback, Sơn Tùng chính thức 'khiêu chiến' khi tung luôn poster MV mới? Ảnh 1

Động thái này nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía người hâm mộ. Phía dưới phần bình luận, nhiều khán giả vô cùng tò mò, háo hức trước lần comeback này của thần tượng sau drama "trà xanh" khiến sự nghiệp nghệ thuật của Sơn Tùng gần như "đóng băng". 

Jack úp mở sắp comeback, Sơn Tùng chính thức 'khiêu chiến' khi tung luôn poster MV mới? Ảnh 2

Trước đó, vào ngày 13/4 vừa qua, giọng ca gốc Thái Bình đã bất ngờ "nhá hàng" trở lại đường đua Vbiz bằng việc tung bản audio ca khúc có tên mang tên Muộn rồi mà sao còn. Chưa kể, trong đoạn clip còn có 1 câu hát trong ca khúc: “Muộn rồi mà sao còn nhìn lên trần nhà lại quay ra lại quay vào”.

Thời điểm tung bản 1 đoạn audio ca khúc mới trên của Sơn Tùng khiến nhiều người lầm tưởng rằng, nam ca sĩ sẽ ra mắt MV trong những ngày cận kề. Động thái này như để "dẹp loạn" Jack, bởi khi đó giọng ca Bến Tre vừa tung ra MV LAYLALAY và chỉ sau 1 ngày ra mắt đã liên tiếp gặt hái được những thành công đáng nể. 

Jack úp mở sắp comeback, Sơn Tùng chính thức 'khiêu chiến' khi tung luôn poster MV mới? Ảnh 3

Lâu nay, Sơn Tùng và Jack chính là 2 nam ca sĩ “đình đám” trong Vbiz, mỗi sản phẩm âm nhạc ra mắt đều nhận được sự quan tâm lớn và so sánh từ khán giả. Trước động thái ấn định thời gian ra mắt MV mới của Sơn Tùng, ở một diễn biến khác, cư dân mạng cũng "soi" giọng ca Là một thằng con trai cũng có hành động đầy ẩn ý. 

Jack úp mở sắp comeback, Sơn Tùng chính thức 'khiêu chiến' khi tung luôn poster MV mới? Ảnh 4

Cụ thể, trên trang fanpage chính thức, Jack đăng tải hình ảnh diện pijama ngồi trong thang máy và tạo dáng. Đi kèm là dòng chú thích vô cùng ngắn gọn: "Sắp..." khiến nhiều người chú ý. 

Không biết do vô tình hay cố ý nhưng nhiều khán giả đã có những bình luận riêng, trong đó có việc đặt giả thuyết: Một ngày không xa nam ca sĩ sẽ ra mắt MV mới và "đối đầu" với Sơn Tùng? Hiện tại, loạt động thái trên của Sơn Tùng - Jack đang nhận được sự quan tâm lớn từ phía khán giả. 

Chia sẻ

Bài viết

Lê Đạt - CTV

BÌNH LUẬN