Âm Nhạc

Âm Nhạc

Thực hư fan Jack tràn vào làm loạn page chính thức của show Hàn Quốc chỉ vì cổ vũ thần tượng?

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Hành động gần đây của một bộ phận được cho là fan Jack khiến dân tình lắc đầu.

Thời gian quan, scandal tình ái của Jack đã trở thành tâm điểm bàn tán không ngừng của dân tình. Trong khi công chúng chỉ trích là nhiều thì các fan lại lựa chọn tin tưởng, bênh vực Jack và làm nhiều hoạt động ý nghĩa cổ vũ tinh thần nam ca sĩ. Điển hình như mới đây, dân tình lại một phen xôn xao khi nghi vấn một bộ phận fan Jack tràn vào làm loạn trang fanpage chính thức của show Hàn Quốc. 

Fan Jack tràn vào làm loạn trang fanpage chính thức của show Hàn Quốc?

Cụ thể, gần đây có thông tin Jack sẽ sang Hàn Quốc để ghi hình một show truyền hình thực tế cùng các nghệ sĩ khác. Bản gốc của show này là của Hàn nên một bộ phận fan Jack đã nhắm vào để bình luận. Ngoài ra, kể từ khi scandal nổ ra, dân tình liên tục yêu cầu chương trình phải có phản hồi chính thức về việc loại Jack khỏi show. 

Jack bị yêu cầu rời khỏi show thực tế phiên bản Việt có bản gốc đến từ Hàn Quốc.

Dù có phần đuối sức trong việc trending hashtag Twitter nhưng fandom Đom đóm vẫn không từ bỏ, tìm cách khác để cổ vũ Jack. Và việc bình luận dưới trang trang fanpage chính thức của show Hàn Quốc dường như là chiến lược tiếp theo của họ. Fan của Jack còn rất chỉn chu, không chỉ đăng hình mà còn phiên dịch những lời cổ vũ ấy sang tiếng Hàn rõ ràng. 

Fan Jack vẫn tìm cách để cổ vũ nam ca sĩ.

Việc các bình luận cổ vũ Jack xuất hiện dưới trang fanpage chính thức của show Hàn Quốc thế này chưa biết thực hư như thế nào. Là do một bộ phận fan của Jack làm hay do anti fan cố tình làm để gây xấu hình ảnh Jack,... vẫn còn là một ẩn số. Tuy nhiên sự việc này lại không mấy được lòng netizen Việt, đặc biệt là các fan cứng của show này và trở thành nỗi bất bình. Trong khi đó Jack vẫn giữ im lặng sau bức tâm thư xin lỗi.

Chưa rõ thực hư nhưng hành động này fan Jack tiếp tục mất điểm.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Jack!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN