Âm Nhạc

Âm Nhạc

Fan đẩy chiến dịch cổ vũ Jack hậu ồn ào tình ái nhưng lại đuối sức lẹt đẹt trên trending Twitter

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Có vẻ như fandom của Jack cũng đã cố gắng hết sức nhưng tình hình vẫn không khả quan.

Thời gian qua, những lùm xùm tình ái của Jack đã trở thành tin tức được dân tình quan tâm hàng đầu. Trong khi cư dân mạng mỉa mai, soi mói sự việc thì các fan lại ra sức bảo vệ, cổ vũ Jack giữa ồn ào. Tuy nhiên hiệu quả lại không được tốt mấy, điển hình như chiến dịch cổ vũ Jack hậu ồn ào đuối sức lẹt đẹt trên trending Twitter. 

Chiến dịch cổ vũ Jack hậu ồn ào đuối sức lẹt đẹt trên trending Twitter.

Cụ thể, sau khi Jack lên tiếng về scandal tình ái gần đây của mình, người hâm mộ nam ca sĩ cũng đã thể hiện sự tiếp tục ủng hộ qua nhiều bài đăng. Trong đó, họ còn làm cả chiến dịch đẩy các hashtag gửi lời yêu thương đến Jack qua mạng xã hội Twitter. 

Fan đẩy nhiều bài đăng cổ vũ Jack sau lùm xùm tình ái.

Trong đó cụm "LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG JACK" là trọng điểm, những hashtag #JackJ97, #FcDomfamily, #DomluonbenJack là phụ họa tiếp theo sau. Tuy nhiên, tình hình lại không được khả quan khi chỉ mỗi cụm "LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG JACK" là lọt top trending Twitter, nhưng lại lẹt đẹt ở tận hạng 11.

Trước kia, mỗi khi Jack có hoạt động mới, fan cũng đẩy hashtag trên Twitter thế này và luôn đạt thứ hạng 1 hoặc 2 trên trending Twitter. Nhưng lần này, có vẻ sau scandal tình trường vừa qua đã khiến Jack giảm sức nhiệt, người hâm mộ cũng đuối sức để có thể mang tên Jack quay lại top đầu trending Twitter thời điểm này. 

Nhưng thứ hạng lại không được cao như trước đây nữa.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Jack!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN