Âm Nhạc

Âm Nhạc

Không phải BlackPink, đây mới là girlgroup đầu tiên lập kỉ lục tổ chức 2 chuyến lưu diễn riêng biệt ở Mỹ

Thụy Hân
Chia sẻ

Đây cũng là cái tên không còn quá xa lạ với người hâm mộ Kpop.

Thị trường âm nhạc Mỹ được xem là một trong những thị trường lớn nhất vừa tiềm năng nhưng cũng đầy thách thức mà các nghệ sĩ, nhóm nhạc Hàn Quốc đều muốn thử sức. Cũng đã có không ít những cái tên "mang chuông đi đánh xứ người" khá thành công tại Mỹ không chỉ là các bài hát, album mà còn có concert. 

Mới đây, người hâm mộ đã rất thích thú khi tạp chí Forbes Mỹ xác nhận kỉ lục Twice là girlgroup đầu tiên tổ chức 2 chuyến lưu diễn riêng biệt ở Mỹ.

Twice là girlgroup đầu tiên tổ chức 2 chuyến lưu diễn riêng biệt ở Mỹ.

Cụ thể, người hâm mộ của Twice đã chia sẻ nhiệt tình bài viết của Forbes Hoa Kỳ với nội dung về chuyến lưu diễn gần đây nhất của nhóm tại Mỹ. 

Trang tin đã dành những lời khen ngợi cũng như xác nhận thông tin Twice giờ đây trở thành nghệ sĩ Kpop nữ đầu tiên tổ chức hai chuyến lưu diễn riêng biệt ở các sân vận động tại thị trường âm nhạc lớn nhất thế giới này. 

Twice.

Twice đã hoàn thành mỹ mãn chuyến lưu diễn bảy ngày tại Hoa Kỳ của tour diễn thế giới III. Trước đó, girlgroup gà chiến nhà JYP đã từ thực hiện chuyến lưu diễn TWICELIGHTS vào năm 2019 tại Hoa Kỳ, bao gồm ba buổi biểu diễn tại Wintrust Arena ở Chicago, Newark's Prudential Center và The Forum ở Los Angeles. 

"Đây là lần đầu tiên một nghệ sĩ nữ Kpop có thể tổ chức nhiều chuyến lưu diễn tại các sân vận động của Mỹ. Cho đến nay, 2NE1 và BlackPink là những nhóm nữ duy nhất cũng đã tổ chức các chuyến lưu diễn tại các sân vận động nhưng vẫn chưa trở lại các tiểu bang cho các buổi biểu diễn tiếp theo. So sánh thêm, Twice cũng chỉ là nghệ sĩ Kpop thứ năm tổ chức nhiều chuyến lưu diễn tại các sân vận động trong số tất cả các nghệ sĩ" (Nguồn dịch Việt: TWICE VN - Vietnamese ONCE For TWICE).

Tiếp nối thành công của chuyến lưu diễn này, Twice sẽ mang đến concert III đầy hoành tráng tại Nhật Bản. Twice sẽ một lần nữa đứng trên sân khấu của sân vận động Tokyo Dome Tokyo vào ngày 23 và 24 tháng 4, đánh dấu lần thứ hai họ biểu diễn tại thánh địa nổi tiếng này.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới nhất về Twice!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN