Âm Nhạc

Âm Nhạc

K-ICM công khai ủng hộ Sơn Tùng, ám chỉ Jack đang có 'vấn đề' với đàn anh?

Hải Đường
Chia sẻ

Chia sẻ mới đây của K-ICM khiến khán giả vô cùng tò mò.

Tối 13/4, Sơn Tùng M-TP chính thức nhá hàng ca khúc mới Muộn rồi sao mà còn, hứa hẹn cho sự trở lại sau loạt scandal phủ sóng thời gian qua. Chỉ sau vài giờ đăng tải, đoạn clip nhanh chóng thu về lượng tương tác khủng trên mạng xã hội, chứng tỏ sức hút bền vững của Sơn Tùng dù phải đối mặt với nhiều thị phi.

K-ICM công khai ủng hộ Sơn Tùng, ám chỉ Jack đang có 'vấn đề' với đàn anh? Ảnh 1

Đáng chú ý, thời điểm Sơn Tùng thông báo về ca khúc mới rất cận kề với thời gian Jack comeback. Không biết vô tình hay cố ý, thế nhưng điều này đã khiến không ít khán giả cảm thấy tò mò, thích thú vì có thể một "cuộc chiến" thành tích sắp xảy ra giữa 2 cái tên Sơn Tùng và Jack.

K-ICM công khai ủng hộ Sơn Tùng, ám chỉ Jack đang có 'vấn đề' với đàn anh? Ảnh 2

Ở một diễn biến khác, K-ICM cũng khiến không ít người bất ngờ khi chia sẻ sự ủng hộ dành cho màn trở lại của Sơn Tùng. Đây có lẽ là một trong những lần hiếm hoi nam producer công khai ủng hộ đàn anh, nhất là trong giai đoạn nhạy cảm này lại càng gây tò mò.

K-ICM công khai ủng hộ Sơn Tùng, ám chỉ Jack đang có 'vấn đề' với đàn anh? Ảnh 3

Tuy nhiên, việc K-ICM ủng hộ Sơn Tùng đã khiến cho anh chàng gặp rắc rối. Một số thành phần được cho là người hâm mộ của Jack đã tràn vào để lại những lời mỉa mai, chỉ trích khiến K-ICM phải lên tiếng: "Còn những bạn fan nào không liên quan mà vào đây comment, oán hận thì chỉ chứng tỏ thần tượng bạn có vấn đề với anh Tùng thôi".

K-ICM công khai ủng hộ Sơn Tùng, ám chỉ Jack đang có 'vấn đề' với đàn anh? Ảnh 4

Mặc dù không nhắc tên trực tiếp, thế nhưng không ít khán giả đồn đoán rằng K-ICM đang có ý ám chỉ Jack. Bởi trước đó, thời điểm cộng đồng mạng so sánh quyền lợi giữa Jack và APJ sau khi rời ICM Entertainment, K-ICM đã viết một đoạn status rất dài nhắc thẳng tên "đồng đội cũ" trên trang cá nhân. Có thể thấy được rằng, dù mọi chuyện đã trôi qua khá lâu, thế nhưng K-ICM không ngại "xù lông" mỗi lần bị tấn công vì những gì đã xảy ra trong quá khứ.

K-ICM công khai ủng hộ Sơn Tùng, ám chỉ Jack đang có 'vấn đề' với đàn anh? Ảnh 5

Xem thêm: Dân mạng nhận xét 'LAYLALAY' của Jack: 'Chỉ hay khi kết hợp K-ICM'

Chia sẻ

Bài viết

Hải Đường

BÌNH LUẬN