Âm Nhạc

Âm Nhạc

Fan BTS tẩy chay concert chuẩn bị tổ chức của Big Hit

Phạm Tràng Thịnh - CTV
Chia sẻ

Cộng đồng người hâm mộ ở Hàn của BTS đã quyết định tẩy chay concert cuối năm mà Big Hit đang lên kế hoạch tổ chức, dù nhóm nam có góp mặt trong đội hình nghệ sĩ.

Vừa qua, đội hình chính thức của 2021 New Year’s Eve Live - lễ chào mừng năm đầu tiên của Big Hit đã lộ diện. Các nghệ sĩ sẽ tham gia trình diễn trong chương trình đặc biệt này lần lượt là BTS, G-Friend, TXT, ENHYPEN, Lee Hyun, NU’EST và Bumzu. Lễ chào mừng năm mới này sẽ diễn ra tại hội trường KINTEX, bắt đầu từ 7 giờ 30 tối ngày 31 tháng 12 (theo giờ Việt Nam) và tổ chức ở hai dạng: truyền thống và trực tuyến.

Được biết, đây là buổi concert truyền thống đầu tiên mà BTS tham gia kể từ khi đại dịch COVID-19 gây khó khăn cho việc người hâm mộ gặp mặt trực tiếp các thần thượng họ yêu thích. Với việc các công ty khác như SM Entertainment, JYP Entertainment và YG Entertainment đã tổ chức nhiều buổi concert chung trước đây nhưng đây là lần Big Hit Entertainment thực hiện điều này. Công ty bày tỏ ý định mở rộng concert của các nghệ sĩ bằng cách tổ chức một lễ đếm ngược năm mới hàng năm với người hâm mộ.

Tuy nhiên, người hâm mộ của BTS tại Hàn Quốc lại không thực sự thích buổi concert này. Cụ thể, nhiều người bày tỏ ý định muối tẩy chay luôn concert của Big Hit Label vì nhiều lý do khác nhau. Đơn kiến ​​nghị không đại diện cho ý kiến ​​của tất cả các fan BTS nhưng rất nhiều fan Hàn Quốc đồng tình với nội dung của đơn tuyên bố tẩy chay này.

Đơn kiến nghị của người hâm mộ.

Đầu tiên, người hâm mộ phàn nàn rằng buổi biểu diễn offline được chờ đợi từ lâu không phải là một buổi concert của riêng BTS mà là chung với các nhóm khác. Ngoài ra, một số fan còn bức xúc vì giá vé quá cao.Theo đó, khán giả có thể chọn lựa ba hạng vé khác nhau để thưởng thức tiệc chào mừng năm mới này, lần lượt là LIVE Package (3,1 triệu đồng), CONNECT Package (5 triệu đồng) và WE’VE Package (5,7 triệu đồng). Hiện tại, chưa rõ concert này có điều gì đặc biệt nhưng mức giá trên đã vấp phải sự tranh cãi từ cư dân mạng Hàn Quốc.

Giá vé được cho là quá cao.

Nhìn chung, những người hâm mộ phản đối buổi hòa nhạc nói rằng: "Người hâm mộ tin rằng buổi concert chung này chỉ được tổ chức để thu hút sự chú ý của giới truyền thông. Người hâm mộ cảm thấy BTS và fan chỉ được sử dụng với mục đích đó." Hiện tại, nhiều người đang tập trung chú ý vào việc liệu Big Hit Entertainment có thể giải quyết mâu thuẫn với người hâm mộ và tổ chức buổi concert chung sắp tới trong bầu không khí tốt đẹp vào ngày cuối cùng của năm 2020 hay không. Hãy cùng chờ đợi nhé.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Tràng Thịnh - CTV

BÌNH LUẬN