Âm Nhạc

Âm Nhạc

EXO càn quét các BXH iTunes toàn cầu với ca khúc mới

Vân Anh - CTV
Chia sẻ

Ca khúc mới của EXO càn quét các BXH iTunes toàn cầu.

Sau thời gian dài vắng bóng, nhóm nhạc EXOđã chính thức trở lại đường đua âm nhạc. Cụ thể vào đúng 16 giờ ngày 7/6 theo giờ Việt Nam nhóm nhạc EXO đã chính thức tái xuất với MV mang tên Don’t Fight The Feeling nằm trong special album cùng tên.

Vẫn như những lần comeback trước, MV lần này của EXO vẫn luôn xứng đáng điểm 10 cho chất lượng.Don't Fight The Feeling gây ấn tượng bởi chất nhạc mạnh mẽ cùng drop vô cùng bắt tai do mà còn đặc biệt thu hút bởi tạo hình màn nhãn và vũ đạo bùng nổ mạnh mẽ của các trai.

Không uổng công các EXO-L trông ngóng thời gian dài, sản phẩm này đã nhanh chóng làm "điên đảo" khán giả khắp nơitrên thế giới không chỉ riêng Hàn Quốc bởi chất lượng và sự đầu tư chỉn chu từ hình ảnh đến giai điệu.

Điều này có thể minh chứng thông qua thành tích iTunes toàn cầu mà Don't Fight The Feelingđạt được mới đây.Cụ thể, special album Don’t Fight The Feeling của EXO chính thức cán mốc #1 trên 80 BXH iTunes trên toàn thế giới. Điều này đồng nghĩa với việc Don’t Fight The Feeling trở thành album của một nghệ sĩ SMTOWN đạt nhiều #1 BXH iTunes nhất cùng với solo album của Kai.

Điều này cho thấy ca khúc comeback của EXO rất được ủng hộ và tạo được sức trên thị trường thế giới. Với thành tích này người hâm mộ tin rằng Don’t Fight The Feeling của EXO sẽ “công phá” tại thị trường âm nhạc quốc tế.

Chia sẻ

Bài viết

Vân Anh - CTV

BÌNH LUẬN