Âm Nhạc

Âm Nhạc

EXO trở thành nhóm nhạc thứ 3 đạt được thành tích này cùng BLACKPINK và BTS

Vân Anh - CTV
Chia sẻ

Vừa ra mắt cách đây vài phút, MV mới của EXO mang tên Don't Fight The Feeling đã lập thành tích khủng.

Vào đúng 16 giờ ngày 7/6 theo giờ Việt Nam nhóm nhạcEXOđã chính thức tái xuất đường đua âm nhạc sau thời gian dài vắng bóng với MV mang tênDon't Fight The Feeling nằm trong Special Album cùng tên.

Vẫn như những lần comeback trước, MV lần này của EXO luôn xứng đáng điểm 10 cho chất lượng. Don't Fight The Feeling không chỉ gây ấn tượng bởi chất nhạc mạnh mẽ cùng drop vô cùng bắt tai do mà còn đặc biệt thu hút bởi tạo hình màn nhãn và vũ đạo bùng nổ mạnh mẽ của các trai.

Ngay sau khi ra mắt được hơn 6 giờ, Don't Fight The Feeling của EXO đã cán mốc 1,000,000 bình luận. Điều này đã giúp EXO trở thành nhóm nhạc K-pop thứ 3, cùng BLACKPINK và BTS sở hữu MV đạt 1 triệu bình luận trong chưa đầy 24 giờ đầu phát hành. Điều này có thể chứng minh EXO-L và những người yêu âm nhạc chờ đợi màn tái xuất của EXO đến nhường nào.

Don't Fight The Feelinglà một bản nhạc dance sôi động với sức hút nằm ở sự tràn đầy năng lượng. Lời bài hát thể hiện sức mạnh, niềm tin của tuổi trẻ và tự do tiến về phía trước dù phải đối diện với quá nhiều lựa chọn trong cuộc sống.

Don't Fight The Feelingđánh dấu sự trở lại của hai thành viên Xiumin, D.O. sau khoảng thời gian nhập ngũ cùng với Lay sau thời gian vắng bóng khá dài. Và đây cũng là album được thực hiện trong thời gian hai thành viên Chanyeol và Baekhuyn chuẩn bị nhập ngũ. Trước đó, khiDon't Fight The Feeling chưa phát hành cũngđã lập được thành tích khủng khi lượng pre-oder cho album lên tới 1.221.181 bản chỉ trong vòng 1 tuần. Đây là con số đáng ngưỡng mộ của một nhóm nhạc Kpop mà không phải nhóm nào cũng đạt được.

Chúc mừng kỷ lục mới của EXO và SMTOWN.

Chia sẻ

Bài viết

Vân Anh - CTV

BÌNH LUẬN