Âm Nhạc

Âm Nhạc

Erik đứng hình khi fan gọi tên thật, phản ứng cực dễ thương khiến ai cũng bật cười

Hoài Thương-CTV
Chia sẻ

Pha này thì Erik "hơi lag" thật rồi!

Mới đây, người hâm mộ đã "đào mộ" lại một đoạn hội thoại cực kì vui nhộn của Erik và khán giả khiến khán giả vô cùng thích thú. 

Erik bất ngờ bị fan "gài bẫy" một cách không hề giả trân!

Theo đó, đoạn clip này ghi lại khoảnh khắc của Erik sau khi kết thúc buổi biểu diễn của mình đồng thời nán lại để giao lưu một chút cùng người hâm mộ. Trong khi anh chàng đang mải mê lau mồ hôi cặm cụi thì khán giả gọi Anh Thành..... Anh Thành ơi! khiến Erik nhìn xung quanh với vẻ mặt vô cùng ngơ ngác. 

Đang lau mồ hôi mải mê bỗng bị gọi tên "Anh Thành ơi!"
Ủa? Gì.. Thành gì.. Ai biết!!

Phản ứng của Erik khiến dân tình chỉ biết...ôm bụng cười vì phản ứng đầy dễ thương này. Nghe cái tên vô cùng lạ lẫm khiến anh chàng chỉ biết thốt lên "Ai?" trong sự hoang mang tột độ.

Nam ca sĩ phải bật chế độ load 5s để định hình ra đó là ai 

Được biết, Erik tên thật là Lê Trung Thành nhưng nghệ danh đi hát của anh chàng là Erik và cũng là cái tên được khán giả và mọi người xung quanh sử dụng nhiều nhất. 

Vì thế cũng dễ hiểu cho trường hợp này của Erik, khi bất chợt đang đi diễn mà fan kêu tên thật của mình khiến anh không kịp "load". Nhiều khán giả còn trêu đùa Erik rằng phải chăng fan của nam ca sĩ đi xem anh Thành nhưng lại nhầm sang show của Erik chăng. 

Vẻ mặt hoang mang của Erik khiến nhiều người bật cười. 

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Erik!

Xem thêm: Sơn Tùng M-TP cũng phải 'ngất ngây' khi nghe Erik hát nhạc của mình tại The Heroes: 'Hay quá rồi nha'

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Thương-CTV

BÌNH LUẬN