Âm Nhạc

Âm Nhạc

Sơn Tùng M-TP cũng phải 'ngất ngây' khi nghe Erik hát nhạc của mình tại The Heroes: 'Hay quá rồi nha'

Hải Đường
Chia sẻ

Erik "vui như được mùa" khi đích thân Sơn Tùng khen ngợi phần trình diễn của mình.

Vừa qua, tâp 11 của chương trình The Heroes - Thần tượng đối thần tượng đã chính thức lên sóng với phần dự thi từ Erik, Orange, JSol và Lona. Trongđó, sân khấu từ Erik được chú ý hơn cả khi nam ca sĩ quyết định làm mới bản hit Muộn rồi mà sao còn của Sơn Tùng M-TP.

Phần trình diễn đầy thuyết phục của Erik từ giọng hát cho đến trình diễn sân khấu nận về những lời khen ngợi từ hội đồng chuyên môn cũng như khán giả. Điều này cho thấy Erik thật sự giữ phong độ rất tốt sau từng đêm thi.

Mới đây, "chính chủ" ca khúc là Sơn Tùng cũng đã có phản hồi khi theo dõi phần trình diễn của Erik. Nam ca sĩ đã nhắn tin cho Erik rằng: "Hát hay quá rồi nha". Đáp lại, Erik vô cùng sung sướng: "Ôi em mất ngủ mất thôi ạ. Em cảm ơn anh Tùng nhiều lắm ạ. Em vui quá. Em chúc anh có thật nhiều sức khoẻ, luôn thành công, luôn đẹp trai và ra thật nhiều bài hát hay ạ".

Có thể thấy được rằng từ trước đến nay, nhiều ca sĩ Vpop cũng cover nhạc Sơn Tùng nhưng hiếm khi nhận được chia sẻ từ chính chủ. Điều này cho thấy Sơn Tùng rất tâm đắc khi nghe Erik tái hiện lại bản hit của mình với phong cách hoàn toàn mới ở The Heroes.

Hiện tại, cộng đồng người hâm mộ cũng đang tỏ ra rất thích thú trước màn tương tác của Sơn Tùng và Erik. Tất nhiên hàng loạt màn "đẩy thuyền" cho sự hợp tác giữa hai cái tên này là điều không thể tránh khỏi.

Chia sẻ

Bài viết

Hải Đường

BÌNH LUẬN