Âm Nhạc

Âm Nhạc

E.P Một triệu năm ánh sáng của Vũ Cát Tường 'cháy hàng' trước giờ G lên sóng

Thanh Phúc
Chia sẻ

Đây là một tín hiệu đáng mừng cho màn trở lại của Vũ Cát Tường.

E.P đầu tay của Vũ Cát Tường - Một triệu năm ánh sáng có thể xem là một dự án đầy tham vọng của nữ ca sĩ - nhạc sĩ khi lần đầu tiên tại thị trường nhạc Việt, có một nghệ sĩ mang concept vũ trụ - du hành không gian vào sản phẩm âm nhạc. Không bao lâu nữa, E.P sẽ được ra mắt nhưng Vũ Cát Tường đã kịp mang về cho mình hàng loạt thành tích ấn tượng.

Cụ thể, chỉ mất 48 tiếng đồng hồ, toàn bộ các combo đĩa cơ E.P Một triệu năm ánh sáng được bán trên website đều “cháy hàng” dù giá bán ra khó có thể gọi là rẻ. Đông đảo người hâm mộ không kịp mua đĩa đã bày tỏ sự tiếc nuối, thậm chí còn nói đùa: “Mua đĩa của Vũ Cát Tường không khác gì đăng kí tín chỉ, sơ sẩy một chút là vụt mất khỏi tay ngay!” 

Chắc chắn, trước nhu cầu rất lớn từ khán giả, Vũ Cát Tường sẽ suy nghĩ đến việc tái bản Một triệu năm ánh sáng. Giữa thời điểm khán giả đại chúng vẫn chưa thực sự quen với việc bỏ tiền ra để thưởng thức âm nhạc, việc toàn bộ E.P bán hết sạch trong 48h là một tín hiệu đáng mừng cho nền âm nhạc Việt Nam nói chung và Vũ Cát Tường nói riêng.

Ở mặt trận iTunes, E.P Một triệu năm ánh sáng nắm chắc vị trí #1 pre-order, chứng tỏ người hâm mộ của Vũ Cát Tường thực sự trông chờ sản phẩm này nên đã quyết liệt đặt trước để trở thành những người đầu tiên được nghe sản phẩm âm nhạc thú vị này. 

Chưa dừng lại ở đó, trong ngày hôm nay, cộng đồng FM (tên thân mật của fanclub Vũ Cát Tường) đã đẩy 2 hashtag #VuCatTuong#EPMotTrieuNamAnhSang lên top 1 trending Twitter Việt Nam.

Đúng với concept vũ trụ được đặt ra ngay từ đầu, cả 5 ca khúc trong sản phẩm lần này đều mang những cái tên gợi nhắc đến chủ đề du hành không gian: Một triệu năm ánh sáng, Hành tinh ánh sáng, Phi hành gia cô đơn, Tìm hành tinh khác, Planet E

Bên cạnh đó, Vũ Cát Tường trong suốt những ngày qua cũng đã “nhá hàng” mỗi ca khúc một đoạn ngắn, thông qua những đoạn “thả thính” này, khán giả có thể hình dung E.P Một triệu năm ánh sáng sở hữu cả chất pop ballad dễ chịu dung hoà với chất r&b hiện đại.

Phần hoà âm phối khí thông qua những đoạn nhá hàng ngắn cũng tạo cảm giác bay bổng, thư giãn với các thanh âm độc đáo, bám sát concept vũ trụ. Loạt hình ảnh “nhá hàng” cho E.P cũng nhuốm màu khoa học viễn tưởng - tất cả tạo nên sự đồng nhất về mặt âm thanh cũng như hình ảnh.

E.P Một triệu năm ánh sáng sẽ được ra mắt trên các nền tảng âm nhạc vào lúc 19h00 ngày 18/11. Theo sau E.P, Vũ Cát Tường cho biết cô sẽ còn khá nhiều điều bất ngờ dành cho người hâm mộ và sẽ được “thả thính” dần dần từ đây đến cuối năm.

Xem thêm: Có gì từ 'Một triệu năm ánh sáng' của Vũ Cát Tường - E.P Vpop đầu tiên sở hữu concept vũ trụ?

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

BÌNH LUẬN