Âm Nhạc

Emcee L (Da LAB) tiết lộ nguyên nhân không đóng vai chính trong MV của mình

Thanh Phúc
Chia sẻ

Emcee L - thành viên của Da LAB đã chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc mang tên Sinh ra đã là thứ đối lập nhau.

Tối ngày 29/12, Emcee L - thành viên của Da LAB đã chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc mang tên Sinh ra đã là thứ đối lập nhau. Đây là một sáng tác của Emcee L, với giai điệu Pop Ballad pha trộn Rap, kết hợp cùng hai giọng ca nữ đến từ nhóm Badbies. Ca khúc Sinh ra đã là thứ đối lập nhau đã mang tới cho khán giả một Emcee L hoàn toàn mới cho khán giả trong vai trò ca sĩ solo và nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc.

Emcee L (Da LAB) tiết lộ nguyên nhân không đóng vai chính trong MV của mình Ảnh 1

Ca khúc Sinh ra đã là thứ đối lập nhau được Emcee L sử dụng nhiều hình ảnh tương phản, so sánh trong từng câu hát nhằm truyền tải câu chuyện về những người yêu thương nhau nhưng chẳng thể hoà hợp. Giọng ca đậm chất tự sự của Emcee L khi kết hợp cùng hai giọng nữ nhẹ nhàng, sâu lắng của nhóm Badbies hứa hẹn sẽ tạo đồng cảm với nhiều khán giả. 

Nếu ở những ca khúc Da LAB hợp tác cùng các nữ khách mời như Tóc Tiên và Miu Lê, Nước mắt em lau bằng tình yêu mớiGác lại âu lo được hình thành theo chiều hướng tập trung sự chú ý vào khách mời thì ở Sinh ra đã là thứ đối lập nhau dù viết riêng một đoạn riêng để Badbies khoe giọng nhưng Emcee L vẫn có nhiều đất diễn ở những đoạn hát và rap bắt tai.

Emcee L (Da LAB) tiết lộ nguyên nhân không đóng vai chính trong MV của mình Ảnh 2

Chia sẻ về quyết định phát hành một sản phẩm solo, thay vì kết hợp cùng Da LAB, Emcee L chia sẻ: “Trong năm 2021, tôi muốn xuất hiện với tư cách nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc nhiều hơn. Mặc dù đã từng có những sáng tác riêng cho Kimmese, Tóc Tiên… nhưng tôi chưa được tham gia vào phần sản xuất âm nhạc từ A đến Z. Tôi muốn mang hết cá tính, màu sắc âm nhạc và định hướng của mình vào từng sản phẩm, đó cũng là lý do tôi chọn hợp tác với những gương mặt mới như Badbies”.

Emcee L (Da LAB) tiết lộ nguyên nhân không đóng vai chính trong MV của mình Ảnh 3

Lần đầu tiên tung MV solo, nhưng Emcee L không tham gia đóng vai chính mà nhường đất diễn cho hai diễn viên trẻ. MV Sinh ra đã là thứ đối lập nhau kể câu chuyện về một chàng trai và một cô gái yêu nhau từ lần đầu gặp gỡ, cả hai đã cùng nhau trải qua những giây phút lãng mạn ngắn ngủi. Luôn nhớ về đối phương nhưng  sau này, họ lại không thể gặp lại người kia dù cố gắng quay về những địa điểm thân thuộc. Không có một tình tiết drama cao trào, MV Sinh ra đã là thứ đối lập nhau truyền tải dòng cảm xúc bâng khuâng, nuối tiếc một cách nhẹ nhàng, đơn giản.

Emcee L (Da LAB) tiết lộ nguyên nhân không đóng vai chính trong MV của mình Ảnh 4

Thường xuyên được người hâm mộ và các thành viên trong nhóm đặt biệt danh “gương mặt visual của Da LAB”, Emcee L đã từng gây ấn tượng bởi vai diễn chàng trai bị Miu Lê tát trong MV Gác lại âu lo. Emcee L chia sẻ lý do không đóng chính MV Sinh ra đã là thứ đối lập nhau đầy hài hước: “MV solo lần này có khá nhiều cảnh hai nhân vật chính thân mật với nhau, vợ tôi còn dặn rất kỹ là không được đóng chính nên không dám trái lệnh. Nếu lần tới làm bài solo mới, tôi sẽ cố gắng tìm những kịch bản nhẹ nhàng hơn để xin phép vợ cho đóng chính”.

Emcee L (Da LAB) tiết lộ nguyên nhân không đóng vai chính trong MV của mình Ảnh 5

Không chỉ Emcee L, mà anh còn hé lộ tất cả các thành viên của Da LAB đều không diễn cảnh thân mật với diễn viên nữ: “Trong MV Gác lại âu lo, cả 4 thành viên Da LAB đều đóng chính. Nhưng chúng tôi đã giao hẹn với vợ ở nhà là không diễn cảnh thân mật với bạn diễn nữ trong bất cứ MV nào”. 

Da LAB đã hỗ trợ Emcee L rất nhiều trong quá trình sản xuất sản phẩm Sinh ra đã là thứ đối lập nhau. “Anh Thỏ đã chuẩn bị sẵn một xe cafe từ quán của anh và chở thẳng đến studio nơi tôi quay MV để cả ê-kíp giải khát, kèm theo một băng rôn cổ vũ. Anh Cào còn đến một buổi quay để vào vai cameo trong MV của tôi nhưng tiếc là cảnh quay không tốt nên không sử dụng được" - Emcee L chia sẻ.

Emcee L (Da LAB) tiết lộ nguyên nhân không đóng vai chính trong MV của mình Ảnh 6

Xem thêm: Emcee L (Da LAB) chính thức solo, fan tò mò về giọng nữ kết hợp có hay như Tóc Tiên và Miu Lê?

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

Tin mới nhất