Âm Nhạc

Sở hữu nhiều hit đình đám, nhưng đây mới là ca khúc 'đi trước thời đại' của Sơn Tùng?

Hoài Thương-CTV
Chia sẻ

Các fan đã đoán ra đây là ca khúc nào chưa?

Sơn Tùng là cái tên nắm trong tay nhiều bản hit đình đám cũng như kỉ lục khủng của Vpop qua các MV như:  Hãy trao cho anh, Chạy ngay đi,... hay gần đây nhất là Muộn rồi mà sao còn. Từng sản phẩm âm nhạc của Sơn Tùng đều mang những màu sắc rất riêng biệt, dễ dàng để người hâm mộ có thể nhận ra. Tuy nhiên, ngược về quá khứ, có một bản hit của Sơn Tùng được người hâm mộ khen ngợi rằng đó chính là ca khúc "đi trước thời đại" của Sơn Tùng dù đã ra mắt cách đây rất lâu. 

Bản hit này được fan bình chọn là có giai điệu đi trước thời đại của Sơn Tùng 

Cụ thể, bản hit đó chính là Em của ngày hôm qua của giọng ca gốc Thái Bình. Được biết, Em của ngày hôm qua là ca khúc mang giai điệu R&B được phát hành trực tuyến ngày 15 tháng 12 năm 2013, nhưng được sáng tác hơn một năm trước khi phát hành.

Em của ngày hôm qua được ra mắt vào 2013

Đây cũng chính là bài hát "nổi đình đám" gây được tiếng vang lớn một thời mang tên tuổi của Sơn Tùng đến gần hơn với nhiều bảng xếp hạng âm nhạc ở Việt Nam. 

Bả hit này cũng mang về cho Sơn Tùng nhiều giải thưởng quý 

Ở thời điểm đó, khi ra mắt công chúng bằng ca khúc với giai điệu R&B vô cùng mới lạ và thời thượng. Tuy nhiên, ca khúc này cũng gây ra rất nhiều tranh cãi xung quanh việc giai điệu của bài hát này gây khó nghe cho một bộ phận khán giả. 

Tại hình đầy ấn tượng của Sơn Tùng trong Em của ngày hôm qua 

Nhưng đến hiện tại, mặc dù đã ra mắt thêm rất nhiều bản hit khác trong sự nghiệp nhưng nhiều khán giả vẫn cho rằng đây là ca khúc hay, để lại nhiều ấn tượng nhất với khán giả trong những ca khúc được phát hành của Sơn Tùng

Sau nhiều năm, bản hit này vẫn được Sơn Tùng mang đi biểu diễn khắp nơi

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Sơn Tùng!

Xem thêm: Bất ngờ bị MC đọc sai tên, Sơn Tùng lập tức 'phản pháo' cực gắt khiến mọi người 'đứng hình'

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Thương-CTV

Tin mới nhất