Âm Nhạc

Âm Nhạc

Bất ngờ bị MC đọc sai tên, Sơn Tùng lập tức 'phản pháo' cực gắt khiến mọi người 'đứng hình'

Hoài Thương-CTV
Chia sẻ

Câu trả lời của Sơn Tùng được dân tình khen ngợi hết nấc!

Mới đây, trên tiktok dân tình đang lan truyền mạnh mẽ đoạn clip của Sơn Tùng trong một sự kiện cách đây khá lâu, tuy nhiên phản ứng của Sơn Tùng trong đoạn clip này đã khiến dân tình xôn xao không ít. 

Theo đó, khi có sự xuất hiện của Sơn Tùng tại sự kiện đã nhanh chóng chiếm được sự chú ý đặc biệt của khán giả, nhiều khán giả la hét cổ vũ phá tan sự im lặng. Tuy nhiên, nam MC của chương trình thấy vậy lập tức nhờ Sơn Tùng ổn định chỗ ngồi cho khán giả để chương trình có thể bắt đầu.

Chuyện sẽ không có gì đáng nói khi nam MC này bất ngờ nói "Sếp ơi", thay vì Tùng ơi hoặc Sơn Tùng ơi, khiến nam ca sĩ bất ngờ. 

Ngay lập tức, Sơn Tùng lên tiếng chấn chỉnh tên gọi đó ngay trên sân khấu, nam ca sĩ cho biết: "Trước tiên thì em xin nhấn mạnh cái tên của em là Sơn Tùng M-TP nhé, chứ không phải Sếp. Em rất xin lỗi anh vì điều đó". Nam ca sĩ nhấn mạnh lại tên của mình để tránh trường hợp nam MC lại đọc nhầm tên như vậy. Sau đó, nam ca sĩ vui vẻ tiếp tục câu chuyện của mình. 

Có thể thấy, phản ứng của Sơn Tùng trong hoàn cảnh đó hoàn toàn nhận được sự ủng hộ của khán giả bên dưới khi nghệ danh đi hát bất ngờ bị đọc sai hoặc đọc tên khác thay thế sẽ dễ gây ra sự hoang mang cho khán giả cùng với sự khó chịu từ chính chủ. 

Màn phản pháo của Sơn Tùng trước tình huống bị đọc nhầm tên.

Với tình hình dịch bệnh ngày càng phức tại như hiện nay, hầu như các dự án trong năm nay của Sơn Tùng đều "thất thủ" khi không thể trình làng đến khán giả của mình. Dân tình đang rất mong chờ những bản hit tiếp theo của nam ca sĩ sau khi được Sơn Tùng "thả thính" bản demo mới trên tiktok vào ngày 3.9 vừa qua với giai điệu cực lạ ngay lập tức khiến dân tình "đứng ngồi không yên".

Sơn Tùng đang chuẩn bị cho những dự án comeback của mình trong tương lai

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Sơn Tùng!

Xem thêm: Fan nữ Hàn Quốc 'mê tít' khi nghe Sơn Tùng hát ca khúc 'cực thính' này!

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Thương-CTV

BÌNH LUẬN