Âm Nhạc

Âm Nhạc

Ed Sheeran xác nhận tham dự MAMA 2021, dân mạng gọi ngay tên... BTS để chung vui

An Nhiên
Chia sẻ

Đã có nghệ sĩ nước ngoài đầu tiên xuất hiện tại MAMA 2021.

Chỉ còn khoảng 1 tháng nữa, một trong những lễ trao giải âm nhạc Hàn Quốc được nhiều người quan tâm nhất sẽ chính thức diễn ra. Mới đây, Mnet tổ chức buổi họp báo toàn cầu với giới truyền thông và Park Chan Wook - giám đốc sản xuất của Mnet cho biết nam ca sĩ Ed Sheeran sẽ là một trong những nghệ sĩ nước ngoài trình diễn tại MAMA 2021.

Ed Sheeran xác nhận tham dự MAMA 2021.

Park Chan Wook chia sẻ: "Đối với các nghệ sĩ nước ngoài, Ed Sheeran - nghệ sĩ đại diện đến từ Anh, sẽ tham dự MAMA năm nay với chúng tôi. Ed Sheeran đã tham gia sản xuất ca khúc Permission to Dance của BTS, vì vậy anh ấy cũng đã có mối liên hệ với K-Pop. Năm nay, Bad Habits là một trong những bài hát nhạc pop được yêu thích nhất tại Hàn Quốc. Đến với MAMA, nam ca sĩ sẽ chuẩn bị một phiên bản mới của ca khúc chỉ dành riênb cho chương trình".

Nam nghệ sĩ nước ngoài đầu tiên có mặt tại MAMA 2021.

Trong những năm trước, MAMA từng chào đón những ngôi sao nhạc pop như Dua Lipa, Janet Jackson và John Legend. Vì thế, sự tham dự của Ed Sheeran hứa hẹn đem lại nhiều cú bùng nổ mới và trở thành dấu ấn cho chương trình. Ngay sau khi biết tin giọng ca Shape Of You trình diễn tại lễ trao giải của Hàn, nhiều cư dân mạng bất ngờ gọi tên BTS vào như để... chung vui và mong rằng cả hai bên sẽ găp gỡ, tương tác với nhau nhiều hơn. Được biết, Ed từng hợp tác sản xuất các ca khúc Permission To Dance hay Make It Right của BTS.

- Hình như có đợt nào ổng bảo muốn đi chơi với BTS đúng không. Vầy là một đôi công việc luôn.

- Gặp BTS chụp hình 1 tấm thôi anh ơi!

- Best friend của 7 anh tham dự rồi, không biết 7 anh có tham dự không ta.

- MAMA năm nay xôm quá ta.

- Qua làm một bữa hoành tráng rồi đi ăn nhậu với BTS theo mong muốn đi anh.

Dân mạng hi vọng vào màn kết hợp mới giữa Ed Sheeran và BTS.

Ngoài ra, các quan chức CJ ENM tích cực thảo luận về hy vọng sẽ sớm tổ chức MAMA tại Hoa Kỳ, biến sự kiện này thành một lễ hội âm nhạc toàn cầu thực sự. MAMA 2021 sẽ được tổ chức vào ngày 11/12 với chủ đề "Make Some Noise".

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN