Âm Nhạc

Âm Nhạc

Dynamite lập cú đúp thành tích cho BTS: Phá kỉ lục Billboard Hot 100, cán mốc view ' khủng' trên Youtube

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Dynamite vẫn chưa giảm sức nhiệt khi liên tục mang về cho BTS nhiều thành tích tuyệt vời.

Nhắc đến thành công của nhóm BTS trong năm qua không thể không nhắc đến sự tấn công vang dội của ca khúc Dynamite. Bản hit ngay từ khi phát hành cho đến hiện tại vẫn liên tục làm dày thêm gia tài thành tích của BTS từ trong nước cho đến quốc tế. Điển hình là mới đây, fan không khỏi phấn khích khi Dynamite lập cú đúp thành tích cho BTS ở Billboard Hot 100 và Youtube. 

Dynamite lập cú đúp thành tích cho BTS ở Billboard Hot 100 và Youtube.

Cụ thể, theo ghi nhận gần đây của cả 2 nền tảng, Dynamite lập cú đúp thành tích cho BTS ở Billboard Hot 100 và Youtube. Đầu tiên là ở BXH Billboard Hot 100, ca khúc Dynamite đã bất ngờ quay trở lại top 10, an vị ở vị trí thứ 5 sau khi rơi xuống hạng 44 ở tuần trước. Điều này giúp cho Dynamite nâng tổng số tuần góp mặt trong top 10 BXH Billboard Hot 100 lên con số 13. 

 Ca khúc Dynamite đã bất ngờ quay trở lại top 10, an vị ở vị trí thứ 5 tuần này.
Điều này giúp cho Dynamite nâng tổng số tuần góp mặt trong top 10 BXH Billboard Hot 100 lên con số 13. 

Với con số đó, BTS chính thức phá kỉ lục của PSY (Gangnam Style với 12 tuần) cho thành tích ca khúc Hàn Quốc lọt top 10 BXH Billboard Hot 100 nhiều tuần nhất trong lịch sử. Dynamite của BTS ngay từ khi phát hành đã chưa từng bị "out" khỏi  BXH Billboard Hot 100, có 19 tuần liên tiếp góp mặt cho thấy sức hút mà ca khúc này có được ở thị trường quốc tế. 

BTS chính thức phá kỉ lục của PSY (Gangnam Style với 12 tuần) cho thành tích ca khúc Hàn Quốc lọt top 10 BXH Billboard Hot 100 nhiều tuần nhất trong lịch sử.

Tiếp đến, thành tích Youtube mà ca khúc này vừa đạt được chính là Dynamite đã cán mốc 750 triệu view. Dynamite được phát hành vào ngày 21/8/2020, điều có nghĩa nhóm mất hơn 4 tháng để đạt được thành tích này. Và với thời gian tốc hành như thế, Dynamite cũng phá vỡ kỉ lục mà DDU-DU DDU-DU của BlackPink nắm giữ, trở thành MV nhanh nhất của một nhóm nhạc Hàn Quốc đạt 750 triệu lượt xem. 

Dynamite đã cán mốc 750 triệu view. 
Dynamite trở thành MV nhanh nhất của một nhóm nhạc Hàn Quốc đạt 750 triệu lượt xem.

Tính đến thời điểm hiện tại, Dynamite là MV thứ 6 của đạt cột mốc 750 triệu view. Các sản phẩm trước đó của BTS đạt thành tích này là DNA, Boy With Luv, Fake Love, IDOL và MIC Drop.

BTS có tổng cộng 6 MV đạt 750 triệu view trên Youtube.

Xin chúc mừng combo thành tích mới của BTS!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN