Âm Nhạc

Lý do Dương Hoàng Yến hợp tác cùng Quân A.P bắt nguồn từ... người yêu của mình

Thanh Phúc
Chia sẻ

Dương Hoàng Yến có những chia sẻ thú vị khi kết hợp Quân A.P trong sản phẩm mới.

Như đã hứa với khán giả từ trước, Dương Hoàng Yến và Quân A.P đã chính thức giới thiệu MV Tự nắm tay mình. Ca khúc mang đậm màu sắc ballad do chính bạn trai cũng là quản lý của  Hoàng Yến chắp bút – ca/nhạc sĩ Hà Anh. Dương Hoàng Yến tiết lộ đây là lần đầu tiên cô thể hiện một bài hát do người yêu sáng tác.

Năm vừa rồi anh ấy viết rất nhiều, hầu như tuần nào cũng khoe tôi sáng tác mới. Tự Nắm Tay Mình là một trong những ca khúc mà tôi cảm thấy phù hợp với mình. Bài hát có câu từ trau chuốt, melody dễ chịu. Khán giả có thể nghe đi nghe lại mà không cảm thấy chán. Bên cạnh đó, năm nay là một năm không được vui cho lắm nên tôi chọn một bài hát buồn, đầy tâm trạng để làm nốt lặng những ngày cuối năm”, giọng ca sinh năm 1991 chia sẻ.

MV Tự nắm tay mình là câu chuyện của Dương Hoàng Yến khi vô tình tìm được anh chàng robot do Quân A.P đảm nhận. Cả hai cùng sinh hoạt như hai người bạn, cô gái hướng dẫn anh chàng robot những công việc của một con người bình thường… và cho đến khi cả hai nảy sinh tình cảm. Anh chàng robot đến một ngày nhận ra mình có nhiều cảm xúc, nhưng nhận thấy cả hai không thể tiến triển xa hơn nên quyết định ra đi để lại cho cô gái dòng chia sẻ: “I am not robot”... Cả hai kết thúc một chuyện tình buồn và anh chàng robot vẫn dõi theo tình yêu của cô gái khi mình còn lại những năng lượng cuối cùng.

Chia sẻ thêm về sản phẩm lần này, Dương Hoàng Yến cho biết lần này cô muốn làm một thứ gì đó khác đi so với những MV trước. Đó là tình yêu giữa con người với những điều khác xung quanh. Mọi người luôn nghĩ robot là một vật vô tri vô giác nhưng thông qua Tự nắm tay mình, Dương Hoàng Yến muốn khán giả thấy chú robot Quân A.P lại rất tình cảm.

Tình yêu ở khắp mọi nơi xung quanh ta. Hãy luôn trân trọng những gì đến với ta mỗi ngày. Mỗi người đến với ta trong cuộc đời đều mang đến cho ta những trải nghiệm khác nhau và không có điều gì là vô ích cả”, Dương Hoàng Yến tâm sự về thông điệp MV Tự nắm tay mình.

Lần đầu hợp tác cùng Quân A.P nhưng Dương Hoàng Yến cảm thấy rất hài lòng về người em. Cô cho biết do trước đó hai chị em có quen biết cũng như Quân A.P cũng vừa thành công với Bông hoa đẹp nhất cũng do Hà Anh sáng tác nên cô đã có suy nghĩ mời Quân A.P trong dự án lần này.

Ngay từ những nốt nhạc đầu tiên Yến đã cảm thấy Tự nắm tay mình rất hợp với giọng hát ấm áp của Quân A.P. Đặc biệt, trong quá trình thực hiện MV, Quân A.P là một chàng trai rất thông minh. Chúng tôi hoàn thành xong các cảnh quay rất nhanh và không phải quay đi quay lại quá nhiều lần”, Dương Hoàng Yến dành nhiều lời khen có cánh cho đàn em.

Sau dự án Tự nắm tay mình, Dương Hoàng Yến cho biết cô cùng ekip đang lên kế hoạch cho năm 2021 với nhiều điều mới mẻ và bất ngờ để dành tặng cho người hâm mộ. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, mọi thứ đang trong quá trình chuẩn bị nên vẫn chưa thể tiết lộ quá nhiều.

Xem thêm: Dương Hoàng Yến nhận cái kết thảm vì yêu... Quân A.P?
 

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất