Âm Nhạc

Dương Hoàng Yến nhận cái kết thảm vì yêu... Quân A.P?

Thanh Phúc
Chia sẻ

Câu chuyện tình của Dương Hoàng Yến và Quân A.P khiến nhiều người tò mò.

Sau khi tung teaser cũng như poster chính thức của dự án Tự nắm tay mình, tối 2/12, giọng ca Không phải em đúng không tiếp tục tung đoạn trailer MV khiến người hâm mộ được phen “đứng ngồi không yên” vì thích thú và phấn khích. Đáng chú ý, trong lần trở lại này, Dương Hoàng Yến không chỉ xuất hiện một mình mà còn kết hợp với chàng ca sĩ điển trai Quân A.P, đánh dấu sự hợp tác lần đầu tiên của hai chị em.

Thông qua trailer hơn 1 phút, dễ dàng nhận ra câu chuyện được lấy bối cảnh ở thì tương lai, một chàng robot cực điển trai xuất hiện đem lòng nàng tiểu thư. Tuy nhiên, sau những phút giây hạnh phúc của cặp đôi thì những giọt nước mắt lăn dài trên má của Dương Hoàng Yến báo hiệu về một chuyện tình “xé tim” người xem.

Trước đó, đoạn teaser vỏn vẹn chưa đến 30 giây với câu hát đầy cảm xúc của Dương Hoàng Yến, bản Ballad lần này đã được dự đoán sẽ trở thành bản hit tiếp theo của cặp đôi mới này. Đối với sản phẩm lần này, không ít khán giả hi vọng, Quân A.P và nhạc sĩ Hà Anh sẽ tiếp tục phát huy ưu điểm về ca từ. Với thế mạnh là ballad lụi tim, các fan của Dương Hoàng Yến và Quân A.P mong chờ một sự kết hợp hoàn hảo để ca khúc thêm phần da diết, lãng mạn.

Xem thêm: Đây là điều khiến Quân A.P áp lực 'cùng mình' khi song ca cùng Dương Hoàng Yến

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

Tin mới nhất