Âm Nhạc

Đây là điều khiến Quân A.P áp lực 'cùng mình' khi song ca cùng Dương Hoàng Yến

Thanh Phúc
Chia sẻ

Trong dự án trở lại lần này, Quân A.P sẽ kết hợp cùng nữ ca sĩ Dương Hoàng Yến.

Thừa thắng xông lên sau sản phẩm Bông hoa đẹp nhất, Quân A.P tiếp tục giới thiệu sản phẩm âm nhạc tiếp theo trong năm 2020 mang tên Tự nắm tay mình, sáng tác nhạc sĩ Hà Anh. Đặc biệt, lần này không phải là ca khúc solo như những lần trước mà dự án trở lại lần này, Quân A.P sẽ kết hợp cùng nữ ca sĩ Dương Hoàng Yến.

Đây là điều khiến Quân A.P áp lực 'cùng mình' khi song ca cùng Dương Hoàng Yến Ảnh 1

Mới đây, Dương Hoàng Yến và Quân A.P vừa tung ra teaser và poster chính thức của MV Tự nắm tay mình. Vỏn vẹn chưa đến 30 giây với câu hát đầy cảm xúc của Dương Hoàng Yến, bản Ballad lần này đã được dự đoán sẽ trở thành bản hit tiếp theo của cặp đôi mới này.

Chia sẻ về dự án này, Quân A.P tiết lộ anh rất vui và hạnh phúc khi được Dương Hoàng Yến mời tham gia cùng. Sau khi được nghe bản demo từ đàn chị, nam ca sĩ sinh năm 1997 đồng ý ngay vì quá thích bài hát.

Đây là điều khiến Quân A.P áp lực 'cùng mình' khi song ca cùng Dương Hoàng Yến Ảnh 2

Bên cạnh đó, Quân A.P cho biết khoảng thời gian đầu anh gặp chút áp lực khi hát cùng Dương Hoàng Yến. Tuy nhiên, sau khi hai chị em trao đổi nhiều hơn thì anh đã lấy lại được sự tự tin. “Chị Dương Hoàng Yến là một ca sĩ có chuyên môn rất tốt, nên việc hát cùng chị là một điều nghệ sĩ trẻ như Quân rất mong muốn. Lúc đầu thì Quân cũng có chút áp lực khi hát song ca với một ca sĩ nữ hát quá hay. Nhưng sau khi 2 chị em tập trung với nhau thì rất vui và chị Yến cũng góp ý được cho Quân những câu hát chưa hoàn chỉnh. Và đến bây giờ thì Quân lấy được lại sự tự tin”, Quân A.P nói thêm.

Đây là điều khiến Quân A.P áp lực 'cùng mình' khi song ca cùng Dương Hoàng Yến Ảnh 3

Trước câu hỏi, việc ra sản phẩm liên tục liệu có mang lại hiệu quả và chất lượng thì Quân A.P thẳng thắn cho biết tất cả đều nằm trong kế hoạch mà anh cùng ekip đã lên sẵn. “Quân nghĩ cứ có sản phẩm chỉn chu thì việc gửi gắm đến khán giả là điều Quân mong muốn nhất. Hi vọng mọi người sẽ thích và ủng hộ cho sự hợp tác giữa Quân và chị Dương Hoàng Yến”, nam ca sĩ trải lòng.

Bên cạnh đó, không ít khán giả hi vọng sự quay trở lại lần này, Quân A.P và nhạc sĩ Hà Anh sẽ tiếp tục phát huy ưu điểm về ca từ. Theo đó, lời bài hát sẽ được trích dẫn thành những công ngôn tình thịnh hành trên mạng xã hội bên cạnh phần giai điệu có phần nhẹ nhàng, da diết, kết hợp cùng chất giọng dày, trầm khàn đặc trưng của Quân A.P.

Đây là điều khiến Quân A.P áp lực 'cùng mình' khi song ca cùng Dương Hoàng Yến Ảnh 4

Dương Hoàng Yến là nữ ca sĩ được người hâm mộ biết tới nhiều hơn kể từ khi tham gia chương trình The Voice 2013 trong team HLV Mỹ Linh. Sau khi bước ra khỏi chương trình, Dương Hoàng Yến từng cho ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc khác nhau nhưng nổi bật nhất phải kể đến MV Không phải em đúng không do nhạc sĩ Khắc Việt sáng tác.

Đây là điều khiến Quân A.P áp lực 'cùng mình' khi song ca cùng Dương Hoàng Yến Ảnh 5

Xem thêm: Quân A.P chính thức lật đổ 'Ice Cream' của BLACKPINK và Selena Gomez khỏi Top 1 Trending

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

Tin mới nhất