Âm Nhạc

Âm Nhạc

Khi Mỹ Tâm, ERIK, Orange rủ nhau cùng... tạo trend chung tại Vpop!

Đậu Đậu
Chia sẻ

Mỹ Tâm, Erik và Orange đều có điểm chung trong các dự án comeback gần đây.

Thời gian vừa qua, làng nhạc Vpop đã chứng kiến những màn comeback vô cùng chất lượng từ loạt nghệ sĩ đình đám với đủ các thể loại âm nhạc. Tuy nhiên, dân mạng mới đây đã phát hiện ra một điểm chung bất ngờ giữa các sản phẩm gây chú ý trong thời gian qua chính là sự xuất hiện của "Đúng" và "Sai": Em không sai chúng ta sai (Erik) - Đúng cũng thành sai (Mỹ Tâm) - OK Anh đúng (Orange).

Cụ thể, vừa qua Mỹ Tâm đã cho ra mắt Đúng cũng thành sai, ca khúc gây khá nhiều tranh cãi nhưng vẫn tạo được hiệu ứng rộng khắp. Tạm gác qua phần MV có hơi xưa cũ, thì âm nhạc Đúng cũng thành sai đã nhận về nhiều phản hồi tốt.

Với giai điệu ngọt ngào, da diết kết hợp cùng lối chơi chũ "đúng và sai", Mỹ Tâm đã khiến người nghe đồng cảm vì những trải nghiệm thực tế. Có lẽ vì vậy mà Đúng cũng thành sai đã được rất nhiều bạn trẻ, anh chị em nghệ sĩ thi nhau cover.

Trong khi đó, Em không sai chúng ta sai cũng là một ca khúc viết về câu chuyện "đúng và sai" trong tình yêu. Với phần âm nhạc dễ nghe dễ nhớ cùng đoạn "vũ đạo ngu ngốc" từng gây bão mạng xã hội, sản phẩm này từ Erik đã mang về thành công vô cùng ấn tượng. 

Tính đến thời điểm hiện tại, Em không sai chúng ta sai đã trở thành MV thứ 3 của Erik cán mốc 100 triệu view, con số mơ ước đối với nhiều nghệ sĩ Vpop.

Gần đây nhất lại phải nói đến Orange cùng màn comeback với ca khúc OK Anh đúng. Dự án này của Orange gây chú ý vì đây là lần comeback chính thức của nữ ca sĩ sau vụ ồn ào với Châu Đăng Khoa cách đây khá lâu.

Câu hát "OK Anh đúng, đúng, chẳng bao giờ sai" cùng hình ảnh tờ hợp đồng trong MV khiến nhiều người khẳng định Orange đang "cà khịa" Châu Đăng Khoa vì những ồn ào vừa rồi. Mặc dù chưa biết sản phẩm này có bùng nổ hay không, nhưng cách Orange đưa câu chuyện "đúng và sai" vào sản phẩm một cách thâm thúy khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Liệu sau Mỹ Tâm, Erik và Orange, chúng ta sẽ tiếp tục có thêm nhiều dự án âm nhạc từ các nghệ sĩ khác liên quan đến chủ đề "đúng và sai" này?

Xem thêm: Orange: 'Tôi chẳng mất gì khi rời công ty Châu Đăng Khoa'

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

BÌNH LUẬN