Âm Nhạc

Âm Nhạc

Đứng chung khung hình, nhan sắc Seolhyun (AOA) được khen 'lấn át đàn em aespa'

An Nhiên
Chia sẻ

Nhan sắc của Seolhyun và 4 thành viên aespa được đặt lên bàn cân so sánh.

Mới đây, aespa tham dự sự kiện liên quan đến thành phố Kpop Songdo ở Incheon. Đây là dự án mà SM Entertainment, JYP Entertainment và FNC Entertainment kết hợp thực hiện nhằm biến Songdo thành một thành phố K-Pop với nhiều địa điểm kết hợp nội dung K-Pop trải đều khắp thành phố. Theo đó, màn gặp gỡ giữa aespa và Seolhyun (AOA) bất ngờ trở thành đề tài nóng trên mạng xã hội.

Sự kiện hợp tác có aespa và Seolhyun (AOA) tham gia.

Trong bức ảnh, cả 4 nữ thần tượng đều "xinh đẹp tuyệt vời" và vô cùng tỏa sáng. Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng tỏ ra bất ngờ trước sự nổi bật của Seolhyun khi đứng cạnh visual gen 4 Kpop. Dù thành viên AOA và các cô nàng aespa có sự chênh lệch đáng kể về tuổi tác lẫn tuổi nghề, cư dân mạng cho rằng Seolhyun vô cùng trẻ trung và không hề kém cạnh đàn em là bao. Thậm chí, khi kế bên là Karina - một trong những idol được đánh giá có "nhan sắc vô thực", Seolhyun vẫn thu hút ánh nhìn của nhiều khán giả hơn.

So sánh nhan sắc của 2 nữ idol.
Seolhyun
Karina

Một số cư dân mạng lại cho rằng Karina lại tỏa ra khí chất mạnh mẽ và sang trọng hơn. Khi nhìn tổng thể, thành viên nhà aespa ăn ảnh nhất. Dù có nhiều tranh cãi rằng idol nào đẹp hơn, cư dân mạng đều phải công nhận rằng tất cả đều xinh đẹp và có sức hút riêng, không nên đặt lên bàn cân so sánh.

aespa
Seolhyun (AOA)

Trước dàn nhan sắc cực "sang - xịn - mịn", cư dân mạng bình luận:

- Tôi thích Karina mà tôi cũng u mê Seolhyun nữa. 2 người đứng cạnh nhau trông xinh xỉu luôn.

- Seolhyun ăn mặc kín đáo mà dáng còn nổi bật hẳn như vậy, cứ ngỡ Karina mặt phải nhỏ lắm cơ mà không ngờ mặt Kim Seolhyun còn nhỏ hơn nữa. U là trời xinh đẹp quá... trông còn siêu siêu thân thiện đáng yêu nữa. Khí chất như một tiểu thư thanh thuần dịu dàng luôn.

- Seolhyun xinh quá. Nhìn nổi bật thật sự luôn.

- Ảnh này ai cũng xinh ấy, thêm nữa Seolhyun cũng thích aespa lắm.

- Nhìn sơ qua thì mình sẽ bị hút bởi em Ningming, một phần vì màu tóc. Nhìn kỹ thì sẽ thấy cả Seolhuyn và Karina sang xịn dã man. Giselle để tóc hơi dìm nhưng mà nhìn kỹ thì nét vẫn đỉnh, còn Ningning thì nét sắc sảo, nổi bần bật vì đôi mắt to.

- Seolhyun đỉnh ghê, đứng cùng các em kém gần chục tuổi tươi trẻ mà vẫn nổi bật, xong mặc bộ đồ khí chất tiểu thư dã man.

- Seolhyun với Karina đứng cạnh nhau đúng đỉnh. Mê cả hai.

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN