Âm Nhạc

Đức Phúc nấp sau cánh gà mải mê hát theo Bích Phương: Tình chị em bền lâu là đây chứ đâu!

Thanh Phúc
Chia sẻ

Đoạn clip ghi lại hậu trường lúc Đức Phúc nấp mình sau cánh gà xem đàn chị Bích Phương diễn cũng khiến không ít fan thích thú.

Vừa qua, Đức Phúc và Bích Phương đã cùng nhau có mặt tại một sự kiện âm nhạc đặc biệt. Bên cạnh những sân khấu ấn tượng thì đoạn clip ghi lại hậu trường lúc Đức Phúc nấp mình sau cánh gà xem đàn chị Bích Phương diễn cũng khiến không ít fan thích thú.

Đức Phúc nấp sau cánh gà mải mê hát theo Bích Phương: Tình chị em bền lâu là đây chứ đâu! Ảnh 1

Cụ thể, lúc này sân khấu đang là của Bích Phương và cô nàng say sưa thể hiện loạt hit đình đám. Đức Phúc trong cánh gà buồn quá nên đã ló đầu qua để theo dõi "Thị Cúc" và hát theo không trật nhịp nào. Mặc dù đoạn clip chỉ được ghi lại một cách vội vã, thế nhưng khán giả vẫn dành nhiều lời khen cho giọng hát của Đức Phúc.

Qua đoạn clip này, có thể thấy được rằng Đức Phúc quả thật là một fan "rất cứng" của Bích Phương. Còn nhớ thời điểm Bích Phương ra mắt EP Tâm trạng tan hơi chậm một chút, Đức Phúc cũng từng thể hiện sự yêu thích đặc biệt dành cho sản phẩm này.

Đức Phúc nấp sau cánh gà mải mê hát theo Bích Phương: Tình chị em bền lâu là đây chứ đâu! Ảnh 2

Không chỉ trên sân khấu, Đức Phúc và Bích Phương còn được biết đến là một cặp chị em thân thiết ngoài đời. Cả 2 thường xuyên khiến fan thích thú vì những khoảnh khắc thân mật hay tương tác cực đáng yêu. Tuy nhiên, điều khán giả mong đợi nhất vẫn là một dự án kết hợp đến từ Bích Phương và Đức Phúc.

Đức Phúc nấp sau cánh gà mải mê hát theo Bích Phương: Tình chị em bền lâu là đây chứ đâu! Ảnh 3

Xem thêm: Đức Phúc khiến dân tình 'choáng váng' với kiểu tóc mới nhưng trông có sai không?

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

Tin mới nhất