Âm Nhạc

Giữa ồn ào tình ái 'vợ bạn thân', dân mạng đào lại clip Hoài Lâm và Đạt G thân thiết như 'anh em chí cốt'

Hải Đường
Chia sẻ

Đoạn clip của Hoài Lâm - Đạt G nhận được nhiều sự quan tâm từ dân mạng.

Bên cạnh những lùm xùm đấu tố lẫn nhau hậu chia tay Du Uyên, câu chuyện Đạt G thừa nhận có tình cảm với vợ cũ Hoài Lâm cũng thu về không ít sự quan tâm từ dân mạng. Đáng chú ý, Hoài Lâm và Đạt G là những người bạn rất thân với nhau trước đây, thế nên drama lần này càng được khán giả bàn tán.

Giữa ồn ào tình ái 'vợ bạn thân', dân mạng đào lại clip Hoài Lâm và Đạt G thân thiết như 'anh em chí cốt' Ảnh 1

Mới đây nhất, đoạn clip Đạt G và Hoài Lâm song ca bất ngờ được dân mạng đào lại giữa lùm xùm. Cụ thể, đoạn clip được đăng tải cách đây hơn 1 năm trên Tik Tok, thời điểm này Hoài Lâm đang tạm lui khỏi showbiz để về quê phục hồi sức khỏe.

Trong đoạn clip này, Hoài Lâm và Đạt G đã cùng nhau song ca, khoe giọng hát vô cùng cảm xúc. Vốn là những người bạn thân với nhau trong âm nhạc và cả ngoài đời, thế nên không quá bất ngờ khi cả 2 lại hát hò ăn ý thế này.

Giữa ồn ào tình ái 'vợ bạn thân', dân mạng đào lại clip Hoài Lâm và Đạt G thân thiết như 'anh em chí cốt' Ảnh 2

Cũng chính đoạn clip này đã nhận về nhiều lời mỉa mai từ dân mạng, chủ yếu vẫn xoay quanh lùm xùm Đạt G yêu vợ cũ Hoài Lâm. Tuy nhiên, vẫn có ý kiến cho rằng việc Đạt G và Bảo Ngọc đến với nhau khi hết tình cảm với Hoài Lâm cũng không phải là điều gì quá sai trái. Tuy nhiên, việc Hoài Lâm và Đạt G đã rất lâu không xuất hiện cùng nhau cũng khiến không ít người đặt ra nghi vấn về mối quan hệ của cả 2.

Giữa ồn ào tình ái 'vợ bạn thân', dân mạng đào lại clip Hoài Lâm và Đạt G thân thiết như 'anh em chí cốt' Ảnh 3

Xem thêm: Đạt G đính chính về tin nhắn hăm doạ Du Uyên, ẩn ý bạn gái cũ không tôn trọng gia đình mình?

Chia sẻ

Bài viết

Hải Đường

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất